Xuất hiện truyền nhân của hot girl chấm mút bánh kem: Cô gái Việt liếm sushi băng chuyền ở Nhật bị ném đá dữ dội vì vô ý thức

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì hành động liếm sushi băng chuyền ở một nhà hàng tại Nhật Bản của cô gái Việt Nam.

Mới đây, cư dân mạng đang rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại hành động “vô duyên” của một cô gái trong quán sushi băng chuyền Hamazushi, Nhật Bản khiến ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm.

Cụ thể, đồ ăn tại đây được phục vụ theo dạng băng chuyền và khi có một đĩa sushi được chuyền tới thì người này vừa cười nói với bạn vừa liếm một miếng trên đĩa.

Ngay lập tức, hành động vô ý thức thức này đã vấp phải làn sóng phản ứng trái chiều từ dư luận. Tất cả đều cho rằng, việc dùng lưỡi liếm vào đĩa thức ăn là hành động mất lịch sự và không đảm bảo vệ sinh.

Nhất là giữa giai đoạn Covid-19 đang bùng phát, trong khi chính phủ tại Nhật khuyến khích người dân dùng khẩu trang để hạn chế lây nhiễm thì cô gái này lại xem thường công tác phòng chống dịch bệnh.

Bên cạnh đó, dù chưa rõ tình trạng sức khỏe của cô gái này ra sao, nhiều người cho rằng hành động như vậy tại quán ăn là đáng lên án.

“Cư xử thế này dù ở đâu cũng rất mất vệ sinh và vô ý thức. Đặt vào trường hợp các bạn ăn phải miếng có nước bọt người khác thì sao, đây thời gian này còn dịch bệnh nguy hiểm nữa”Đức TG viết.

Bống bức xúc: “Hiện tại cả thế giới đang chống dịch, bạn gái đó lại thực hiện hành vi như vậy. Bạn đó không mắc Covid-19 mà là một thứ bệnh truyền nhiễm khác thì hậu quả cũng đủ khủng khiếp rồi. Chưa kể hành động thiếu ý thức này còn làm xấu hình ảnh người Việt Nam tại Nhật Bản”.

Cùng là du học sinh đang sinh sống tại Nhật giống cô gái trên, thế nhưng, nhiều đồng hương cũng không thể chấp nhận hành động này. Thậm chí, một số người đã báo cáo cho nhà hàng và yêu cầu nhà trường nơi nữ du học sinh đang theo học để kịp thời xử lý.

Nói với Zing, D.T. (23 tuổi) cho biết mình đang là thực tập sinh tại Nhật Bản. Sau khi sự việc xuất hiện trên mạng, bị nhiều người ném đá, cô hiện rất hối hận.

D.T. giải thích rằng chỉ quay clip với mục đích vui đùa, chế giễu, theo trend ăn lén bánh kem của một cô gái ở Huế mới đây.

“Đĩa thức ăn đó là của bàn mình nên mình mới dám làm vậy. Sau khi quay clip, mình có lấy đĩa sushi đó để ăn luôn, không hề để trôi sang bàn khác nhưng do bạn mình không quay tới cảnh đó nên khiến mọi người hiểu lầm”.

Hiện video đã bị gỡ trên mạng. D.T. thừa nhận việc quay và phát tán clip đó là phản cảm.

“Hành vi của mình là sai, mình đang rất hối hận về sự nông nổi, thiếu suy nghĩ đó của bản thân. Thực sự xin lỗi những ai vô tình xem phải hình ảnh xấu này”, D.T. cho biết.

H.L.A. – nhân viên chi nhánh tại Yokohama của chuỗi Hamazushi – cho biết nhà hàng đã nắm được thông tin về vụ việc.

Có thể bạn cũng thích