Vừa tố ngược Âu Hà My, Trọng Hưng đã phải cầu cứu công an sau khi bị kẻ lạ mặt gây rối giữa đêm

Hiện tại sự việc đang gây xôn xao dư luận và công an đã nhập cuộc điều tra.

Sau một thời gian im lặng, tối 7/9 đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng lại tiếp tục lên tiếng về việc ly hôn giảng viên Âu Hà My.

Theo đó, Trọng Hưng cho biết muốn đưa mọi việc ra ánh sáng để mọi người biết được sự thật và “không thể bị những kế hoạch dẫn dắt của My làm cho mọi người bị lừa và đánh giá sự việc một cách không đúng như lâu nay”.

Trọng Hưng khẳng định vợ cũ không có thai, cố tình đặt ghi âm trong nhà

Đầu tiên, nam diễn viên cho biết thời gian qua đã im lặng nhưng vợ cũ lại cố chấp và không công khai sự thật cũng như không xin lỗi anh và gia đình khiến mọi chuyện đi quá xa.

“Việc tôi đưa ra ánh sáng là nhằm để mọi người được biết sự thật. Không thể bị những kế hoạch dẫn dắt của My làm cho mọi người bị lừa và đánh giá sự việc một cách không đúng như lâu nay. Mọi việc tôi đưa ra đều có bằng chứng đính kèm của bài viết. Đây là những việc tôi muốn mọi người biết về những sự thật của toàn bộ câu chuyện M đã dựng lên thời gian qua“, Trọng Hưng cho biết.

Bên cạnh đó, Trọng Hưng cũng khẳng định vợ cũ không có thai, cố tình đặt ghi âm trong nhà:

“1. Âu Hà My đã cùng gia đình lên kế hoạch đặt máy ghi âm tại nhà riêng của bố mẹ tôi và trên xe của công ty tôi. Nhưng thật không may cho Âu Hà My trời xanh có mắt lắm.

 2. Chúng tôi đã ly hôn kể từ ngày 24/06/2020 với sự chứng kiến của 2 bên gia đình cùng bạn bè thân thiết của mẹ vợ cũ. Rõ ràng các bên không còn quan hệ hôn nhân trên thực tế, chỉ là chưa có phán quyết cuối cùng của Tòa án về vấn đề hôn nhân, do đó các hai bên không còn các quan hệ chăm sóc, nghĩa vụ vợ chồng theo thỏa thuận thực tế của hai bên từ thời điểm đó.

3. Thời điểm mà Âu Hà My đề cập đến, tôi và vợ cũ đã ly thân từ lâu, không có quan hệ vợ chồng để dẫn tới có thai giữa tôi và Âu Hà My”, anh cho biết.

Trọng Hưng yêu cầu gia đình Âu Hà My đính chính thông tin nếu không sẽ tiến hành thủ tục pháp lý

Trong bài viết diễn viên Trọng Hưng đưa ra lần lượt từng bằng chứng cho thấy vợ cũ Âu Hà My đã nói sai sự thật khiến mọi người hiểu lầm về anh, đồng thời yêu cầu vợ cũ và xin lỗi và đính chính lại thông tin sai trái, nếu không sẽ nhờ đến pháp luật.

“Thứ nhất, tôi yêu cầu gia đình Âu Hà My sang trực tiếp gặp tôi và gia đình tôi để đính chính thông tin sai sự thật và thực hiện các việc cụ thể sau:

– Yêu cầu và cung cấp thông tin đúng sự thật để các trang thông tin điện tử gỡ bỏ các bài viết, thông tin không đúng sự thật về tôi

– Đăng thông tin lên trang cá nhân mạng xã hội facebook để xin lỗi tôi và đính chính lại thông tin sai trái đã viết về tôi.

Thứ hai, gia đình My và My có thời hạn 3 ngày, tính từ lúc tôi đăng bài viết này để thực hiện các yêu cầu nêu trên.

Thứ ba, trường hợp Âu Hà My không thực hiện thì tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để yêu cầu xử lý trách nhiệm về hành chính, hình sự, khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền về hành vi trên và tôi có đầy đủ bằng chứng cung cấp cho cơ quan chức năng”, Trọng Hưng viết.

Hiện tại, dân tình vẫn đang tiếp tục tò mò về những động thái này của Âu Hà My trước những lời cáo buộc của chồng cũ.

Hiện còn chưa rõ động thái của Âu Hà My ra sao thì Trọng Hưng lại vướng rắc rối sau khi đăng đàn tố vợ cũ. Nhà riêng của anh ở phường Vĩnh Phúc (Ba Đình, Hà Nội) bị kẻ lạ mặt gây rối.

Theo camera an ninh trích hình ảnh thấy một thanh niên đeo găng tay, bịt khẩu trang kín mít, đi xe máy hiệu Honda wave màu trắng đã tháo biển tạt sơn vào cửa nhà Trọng Hưng.

Sự việc diễn ra vào lúc 0 giờ 10 phút ngày 10/9/2020.

Trọng Hưng đã trình báo cơ quan chức năng ngay khi sự việc diễn ra. Hiện công an đang điều tra làm rõ.

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn cũng thích