Trọng Hưng tố Âu Hà My tung bằng chứng ngoại tình sai người, tiết lộ “người tình” đang tính kiện vì tội vu khống

Dù không lên tiếng thêm về chuyện với vợ cũ nhưng động thái của Trọng Hưng cho thấy anh đang “ghét ra mặt” Âu Hà My

Câu chuyện ly hôn như phim của diễn viên Trọng Hưng và cô giáo Âu Hà My cứ ngỡ đã yên ắng nhưng thực ra vẫn đang âm ĩ bởi nhiều tình tiết rất đáng quan tâm. Kể từ khi cô giáo lên tiếng rằng cô chọn im lặng trước những “bóc phốt” của chồng cũ để tập trung lo cho sự nghiệp, phía Trọng Hưng chưa có động thái phản bác hay đẩy đưa gì.

Về phía Trọng Hưng, mới đây nam diễn viên bị phát hiện tham gia hoạt động năng nổ trong nhóm “anti” vợ cũ Âu Hà My. Anh tương tác trong các bài đăng không hay của “anti” về Âu Hà My, lên tiếng giải thích cho những điều cư dân mạng đang tranh cãi.

Không những vậy, chàng diễn viên Đi qua mùa hạ còn tích cực bình luận những bài viết về vợ cũ trong nhóm khi được mọi người “nhắc đến”. Những hình ảnh về bình luận của anh chàng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Động thái này từ Trọng Hưng đang gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng anh nói mong mọi chuyện ổn thoả giờ lại đi ủng hộ “anti” chửi vợ cũ một cách công khai.

Việc nam diễn viên “Đi qua mùa hè” tham gia vào “hội những người anti cô giáo Âu” trên Facebook hôm ngày 2/9 vừa qua đã đủ để khán giả hiểu Trọng Hưng công khai “ghét” vợ cũ, 1 hành động khẳng định anh đang “bằng mặt nhưng không bằng lòng”.

Kể từ lúc trở thành thành viên “nòng cốt” của hội anti Âu Hà My, Trọng Hưng liên tục tiết lộ nhiều thâm cung bí sử của vợ cũ như: nốt ruồi son trên ngực cô giáo là giả hay ẩn ý việc vợ cũ có mùi cơ thể hết sức khiếm nhã. Chưa dừng lại ở đó, trong bài đăng mới nhất với nội dung lật tẩy chuyện Âu Hà My cho “bay màu” nhiều tài khoản “bóc phốt” mình, Trọng Hưng vào để lại bình luận mỉa mai: “Thủ đoạn và mất thời gian quá anh em nhỉ?”.

Thêm 1 chi tiết rất đáng chú ý nữa là khi có fan vào hỏi “người phụ nữ mặc vest đỏ” trong hình ảnh mà Âu Hà My từng “tố” Trọng Hưng dẫn người tình đi chơi là ai, nam diễn viên có câu trả lời cực bất ngờ. Theo đó, người phụ nữ này chính là đối tác làm ăn với Trọng Hưng và hiện tại cũng đang tính kiện Âu Hà My vì tội vu khống.

Trọng Hưng tiết lộ đã từng “phụ”Âu Hà My “R.I.P” các tài khoản “bốc phốt” cô giáo trong quá khứ

Âu Hà My từng tung bằng chứng Trọng Hưng đi ngoại tình dù chưa ly hôn vợ (người phụ nữ mặc vest đỏ trong hình được cho là người tình của Trọng Hưng)

Thế nhưng nam diễn viên lại chia sẻ đó là đối tác làm ăn, và người phụ nữ này đang đòi kiện cô giáo Âu

Dù không biết thực hư ra sao nhưng tiết lộ của Trọng Hưng quả thực khiến cộng đồng mạng hết sức tò mò. Nhiều tình tiết trong “drama” ly hôn của 2 người không rõ ràng và đối nghịch nhau nên rất khó phân định ai thật ai giả. Nếu chia sẻ của Trọng Hưng là đúng thì lẽ nào Âu Hà My đã bắt ngoại tình… sai người?

Và liệu sắp tới cô giáo có bị “người phụ nữ mặc vest đỏ” hay còn gọi là “đối tác làm ăn” của Trọng Hưng kiện hay không?! Ở đây cũng không loại trừ khả năng Trọng Hưng “hù dọa” vợ cũ vì biết rất có thể Âu Hà My cũng đang “nằm vùng” đâu đó trong hội anti chính mình.

Có thể bạn cũng thích