Thúy Ngân tiết lộ bạn trai cũ từng đập phá 4 chiếc điện thoại và chở vào nghĩa địa hỏi: “Giờ muốn sống nữa không?”

Người bạn trai chuyên đi “đường quyền” này đã khiến Thúy Ngân vô cùng sợ hãi, phải chuyển chỗ ở.

Tập 3 của chương trình “Chị em chúng mình” sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư (05/08) trên kênh VTV3, với chủ đề nóng bỏng được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm: “Việc “điên rồ” trong tình yêu”.

Thúy Ngân đã khiến cả hội chị em phải sửng sốt khi nghe câu chuyện cô nàng đã từng bị bạn trai cũ vì ghen bóng gió  mà đập bể 4 chiếc điện thoại. Câu chuyện chưa ngừng ở đó, Thúy Ngân còn được anh chàng chở thẳng vào nghĩa địa và hỏi: “Bây giờ em có muốn sống nữa hay không ?”. Thúy Ngân kể lại người bạn trai đầu tiên của cô rất là ghen, không chỉ ghen với những người gặp ngoài đời mà thậm chí đến tin nhắn điện thoại cũng làm cho anh chàng này nổi cơn ghen. Còn nhớ như in, Thúy Ngân tâm sự: “Ngày xưa em chắt chiu dành dụm mua được cái điện thoại cảm ứng, tin nhắn bạn em tới chỉ hỏi thăm sức khỏe bình thường mà anh ấy cũng ghen lên và đập điện thoại của em”.

Lần thứ hai vừa mua được chiếc điện thoại mới, Thúy Ngân cũng lại phải từ giã nó vì cơn ghen của bạn trai. Tới đây, tất cả chị em trong hội không thể nhịn được cười vì độ “tỉnh” và “chất chơi” của anh chàng kia. Tới lần thứ 3, sự chịu đựng của con người đã lên tới cực điểm, Thúy Ngân chia sẻ: “Sau khi điện thoại bể, em ngồi yên 5 giây và quơ lấy cây gậy bóng chày đập hết bàn, ghế, tivi, tủ lạnh trong nhà anh ấy”.

Đỉnh điểm của sự ghen tuông không phải ở những lần đập bể điện thoại của Thúy Ngân, anh chàng “nổi máu” chở Thúy Ngân đi thẳng vào nghĩa địa và hỏi: “Bây giờ em muốn sống nữa hay không?”. “Thất kinh hồn vía” không còn suy nghĩ được bất cứ gì trong đầu, Thúy Ngân chỉ mếu máo và xin: “Anh chở em về đi, giờ anh muốn gì cũng được”. Sau khi về đến nhà, Thúy Ngân ngay lập tức chặn hết tất cả các cổng liên lạc và chuyển luôn chỗ ở để tránh xa người đàn ông đó.

Có thể bạn cũng thích