Thái Vũ cùng thành viên FAPtv liên tục “cà khịa” fandom của Sơn Tùng, BTS, đến Jack cũng không tha

Thành viên của nhóm hài FAPtv đang chịu nhiều sức ép từ phía cộng đồng mạng khi có những phát ngôn chỉ trích fandom của nghệ sĩ khác.

Là những thành viên của FAPtv – nhóm hài nổi tiếng với kênh Youtube sở hữu hơn 11,6 triệu lượt đăng ký cùng hàng loạt sản phẩm phim ngắn được khán giả trẻ yêu thích, Thái Vũ – Vinh Râu, Huỳnh Phương, Ribi Sachi… cũng nhanh chóng có cho mình đối tượng người hâm mộ riêng.

Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 3 tháng qua, các thành viên của FAPtv lại vướng vào không ít những lùm xùm tranh cãi trên mạng xã hội và tất cả đều vướng tới… phát ngôn “cà khịa” liên quan đến cộng đồng fan của nghệ sĩ khác. Chính điều này đã khiến cho FAPtv gặp phải không ít lời chỉ trích và thậm chí, khán giả trung lập cũng phải lắc đầu ngao ngán vì những ồn ào xảy đến liên quan đến các thành viên FAPtv.

Thái Vũ chỉ trích fan Sơn Tùng M-TP “chơi xấu” nhưng lại bị đáp trả cố tình “vu oan” để PR


Mới đây nhất, lùm xùm giữa Thái Vũ và cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP đã gây ra khá nhiều tranh cãi. Cụ thể, chỉ sau 1 ngày lên sóng phim ngắn “Xóm Vô Duyên”, sản phẩm của nhóm hài FAPtv đã nhanh chóng “bám sát” và có nhiều khả năng “đe doạ” top 1 trending của Sơn Tùng M-TP khi sở hữu vị trí #2 trending Youtube.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thái Vũ cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ cho sản phẩm của nhóm thế nhưng lại không quên chỉ trích một bộ phận fan của Sơn Tùng M-TP. Anh tỏ ra bức xúc, khẳng định đã biết được những gì fan Sơn Tùng M-TP đang nói và đang làm. Không chỉ vậy, anh còn nhắn nhủ cộng đồng Sky không cần “spam icon” vì một sản phẩm hay thì sẽ bất diệt trước mọi thế lực.

Sau khi dòng trạng thái của Thái Vũ được chia sẻ công khai, cộng đồng Sky đã vô cùng phẫn nộ vì cho rằng đang bị thành viên FAPtv vu khống. Nhiều ý kiến khẳng định, sản phẩm của FAPtv chưa đủ mức độ “nguy hiểm” khiến cho fan Sơn Tùng M-TP phải có hành động chơi xấu như vậy. Bên cạnh đó, lời chia sẻ của Thái Vũ về việc không thích Sơn Tùng M-TP chỉ vì hành động nằm trên sân khấu là khá vô lý.

Sau khi ồn ào tiếp tục nổ ra, Thái Vũ đã lên tiếng về phát ngôn của mình. Anh cho biết một sản phẩm tốt trụ top trending là hiển nhiên, antifan không cần dùng những chiêu trò chơi bẩn như vậy. Thái Vũ nói thêm, có thể anh đã sai vì chưa chắc toàn bộ bình luận đó là của fan Sơn Tùng M-TP nhưng đã có rất nhiều bình luận khiến cho phía anh phải ẩn và đa số đều là tài khoản mang tên “Sky”, “M-TP”.

Thái Vũ (FAPtv) sẵn sàng “khẩu chiến” với cộng đồng fan của cậu em thân thiết Jack

Tưởng chừng như Thái Vũ và Jack có mối quan hệ thân thiết nhưng thành viên nhóm hài FAPtv không vì thế mà “nhường nhịn” cộng đồng fan Đom Đóm. Trên trang cá nhân của mình, Thái Vũ đã tung ra một đoạn demo để “nhá hàng” sản phẩm mới. Thế nhưng bên dưới video này, đến 90% bình luận đều cho rằng giọng hát trong đoạn clip không ai khác chính là Jack và cho rằng nam ca sĩ và Thái Vũ sẽ có một sản phẩm kết hợp.

Ngay sau đó, Thái Vũ đã lên tiếng phủ nhận đồn đoán của người hâm mộ. Đáng chú ý, anh còn phát ngôn khá sốc: “Thế mà các bạn ai đồ ai ủng gì, giọng idol mình cũng nhầm lẫn được, thể loại này đâu nhất thiết phải là Jack mới có thể viết được, làm được. Fan gì lạ lùng quá!”.

Có thể bạn cũng thích