Rúng động Thái Bình: Bà nội tiêm thuốc chuột hại cháu 7 tháng tuổi bị bại não vì không muốn nuôi?

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra để làm rõ vụ việc!

Công an và cơ quan chức năng ở tỉnh Thái Bình đang tích cực điều tra thông tin chia sẻ trên mạng xã hội về việc nghi vấn bà nội tiêm thuốc vào cháu nội, đang gây xôn xao.

Liên quan đến thông tin trên, trưa 4/8 trao đổi với chúng tôi, ông Bùi Trung Hiếu – chủ tịch phường Tân Bình, TP Thái Bình xác nhận, tối 1/8, cơ quan công an tỉnh Thái Bình đã tạm giữ bà Chử Thị Mỹ Lệ (SN 1969, trú trên địa bàn) để điều tra làm rõ.

Theo thông tin nói trên, cháu bé mới khoảng 7 tháng tuổi là cháu nội bà Lệ. Từ khi sinh ra bé đã phải sống trong lồng kính, bé ở với bố mẹ làm ăn trên Hà Nội. Sau một thời gian, gia đình phát hiện bé bị bệnh bại não và đưa về quê để bà nội chăm sóc.

Ông Hiếu cho biết, hiện tại kết quả điều tra thuộc về cơ quan công an. Tuy chưa có báo cáo nhưng thông tin chính quyền địa phương nắm được, cháu bé được đưa lên Bệnh viện Nhi Trung ương khám, bác sĩ phát hiện có vấn đề nên đã báo cho công an.

Hình minh họa

“Cụ thể là chất gì thì phải cơ quan điều tra, tuy nhiên có hiện tượng đầu độc. Cháu bé hiện đã qua cơn nguy kịch”, ông Hiếu nói.

Vị đại diện chính quyền thông tin thêm, bà Lệ là lãnh đạo một khoa ở Bệnh viện huyện Vũ Thư, có phòng khám tại thành phố Thái Bình, tuy nhiên gia đình sống khép kín.

“Bản thân chị Lệ có vấn đề trầm cảm, sáng đi tối về, lại chăm sóc cháu nội bị bại não. Chồng con cũng bình thường, nhưng gia đình sống khép kín. 

Sau khi có thông tin, phó chủ tịch phụ trách liên hệ với chồng và con trai nhưng không thể được. Chúng tôi mới nắm được như vậy”, ông Hiếu cho biết.

Có thể bạn cũng thích