Quản lý Hoài Lâm phản bác khi bị tố dựng chuyện nhập viện: “Đừng mù quáng không biết đâu là đúng hay sai”

Trước đó, hình ảnh nhập viện của Hoài Lâm khiến fan không khỏi lo lắng.

Sau khi xảy ra những biến cố liên tục, Hoài Lâm đã về quê sinh sống để ổn định sức khoẻ và tinh thần. Cho đến mới đây, nam ca sĩ “Hoa nở không màu” khiến dân tình vô cùng lo lắng khi để lộ ảnh đang nằm viện tại TP.HCM.

Cụ thể, quản lý của Hoài Lâm đã đăng tải khoảnh khắc mới nhất khi đến thăm nam ca sĩ ở bệnh viện kèm chia sẻ: “Vừa vào thăm cậu em trai, chúc em mau chóng khoẻ mạnh để sống yêu đời, vượt qua mọi khó khăn và lời nói không tốt xung quanh” khiến người hâm mộ lo lắng. Nói thêm về tình trạng hiện tại của Hoài Lâm, người này cho biết: “Lâm đã khoẻ, cảm ơn mọi người đã gửi lời yêu thương Lâm. Đây là bức ảnh 2 anh em mới nhất và hi vọng Lâm luôn vui vẻ!”. Hiện, rất nhiều lời thăm hỏi và động viên đang gửi đến nam ca sĩ.

Tuy nhiên dưới bài viết xuất hiện một bình luận phản bác: “Cháu Lâm đang khoẻ sao con nói vậy, cô phục con luôn”. Ngay lập tức, quản lý của Hoài Lâm đáp trả: “Cháu không biết cô là ai nhưng cháu hi vọng cô biết là mình đang nói điều gì. Những gì cô biết chưa chắc đã là sự thật”. Qua chia sẻ này, anh khẳng định những điều mình chia sẻ là thật. Dù vậy đến thời điểm hiện tại, Hoài Lâm vẫn chưa đích thân lên tiếng xác nhận.

Nhân đây, anh nhắn nhủ khán giả: “Đừng mù quáng không biết đâu là đúng hay sai thì thêm buồn Lâm”.

Trước đó, Hoài Lâm bức xúc chia sẻ: “Kênh Youtube mang tên mình nhưng lại không được quyền sử dụng”. Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại, nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ thêm về vấn đề này trên Facebook nhưng rồi cũng xoá vội, trong đó có nhắc đến quản lý và công ty: “Cả Lâm và công ty quản lý đều không sử dụng kênh YouTube đó”.

Đáng chú ý, anh cho biết sức khoẻ của mình đang dần hồi phục. Tuy nhiên, công ty vẫn đang để cho anh nghỉ ngơi nên tạm dừng việc nhận show đi hát lại. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa Hoài Lâm và quản lý vẫn bình thường, không xảy ra tranh chấp gì.

Chia sẻ của Hoài Lâm vào ngày 25/7 vừa qua.

Trước đó, Hoài Lâm cho biết anh đang hài lòng với cuộc sống thanh bình ở quê và chưa có ý định trở lại showbiz ở thời điểm hiện tại. Trên trang fanpage, Hoài Lâm cũng thông báo rằng quản lý đã cho anh thêm thời gian để nghỉ ngơi và ổn định sức khoẻ.

Có thể bạn cũng thích