Phắc boy gạ “lếu lều” các em gái, quay clip tung lên diễn đàn chăn rau rồi khen “ngọt nước”, “hồng hào”…

Những ứng dụng hẹn hò luôn tồn tại mặt trái, tuy vậy vẫn nhiều người bập vào.

Thời bùng nổ mạng xã hội, ngoài những phần mềm kết nối phổ dụng và miễn phí như Facebook Messenger, Zalo hay Viber thì hai ứng dụng hẹn hò đình đám cũng mau chóng quy tụ được lượng “tín đồ” cho riêng mình. Một thế giới mới phong tình dần được hình thành. Kéo theo là hàng loạt những khái niệm mới, những cám dỗ và cả những lọc lừa mới…

Cách đây ít giờ, MXH xôn xao trước câu chuyện một phắc boy liên tục chăn rau rồi tung ảnh tình tứ lên các diễn đàn khác:

“Em là người bị thanh niên Đỗ Khắc Hoàng (Hoàng Max) đăng ảnh vớ vẩn lên các diễn đàn rằng đã chén được rồi trong khi em với ông này không có bất kỳ mối quan hệ nào.

Em vào web đó xem thì rất nhiều bài và rất nhiều bạn chơi cùng và em quen đã bị anh Hoàng quay clip hoặc có ảnh rõ mặt và những đoạn hội thoại riêng tư bị post lên để bêu xấu cũng như khoe chiến tích.

Hiện tại tính sơ sơ cũng được tầm gần 20 nạn nhân bị lộ ảnh cũng như các clip. Và 3-4 người không liên quan bị post ảnh bêu xấu kêu đã chén được rồi.

Hiện tại bọn e đã họp với nhau tập hợp được kha khá nạn nhân để cho anh Hoàng 1 cái phốt thật to và 1 cái giấy làm việc với cơ quan chức năng về tội xúc phạm danh dự người khác.

2020 rồi chuyện yêu đương hết sức bình thường nhưng d.k.m nhà anh nữa lại post ảnh con gái nhà người ta lên và không che mặt để bêu xấu thì thử hỏi mai sau người ta dám lấy ai???

Không hiểu là giống vật hay là người nữa, mọi người hãy lấy lại danh dự cho em cũng như những người bị hại ạ…

Cảnh báo với các chị em luôn, nó rất khéo ăn nói nên đừng để bị lừa nhé…”.

Dù biết rằng những ứng dụng hẹn hò đôi khi chỉ là cái bẫy, nhưng nhiều cô gái trong một phút ham vui vẫn bị cuốn vào để rồi phải trả giá đắt!

 

Có thể bạn cũng thích