Oái ăm câu chuyện người giao hàng bị kiện vì giao “ba con sói” chậm

Người phụ пữ họ Su ở tỉnh Giang Tô kiện shipper giao “ba con sâu” muộn, khiến cô có thai . Vụ việc xảy ra tại thành phố Từ Châu vào tháng trước, cô gái này đã kiện người giao hàng phải bồi thường gần 4200 USD vì giao hàng quá chậm trễ

Người Phụ пữ được cho là đưa bạn trai về nhà ở thành phố Từ Châu vào tháng trước. Trong lúc ở cạnh nhau, cả hai định QHTD nhưng Su nhận ra không có “ba con sâu” nào. Su sau đó đặt hàng trên một ứng dụng di động, nhưng cô được thông báo đơn hàng có thể мấᴛ tới 20 phút để giao tới nơi.

Anh chàng shipper bị kiện.

Trong khi chờ đợi, Su quyết định đi tắm nhưng đơn hàng của cô tiếp tục bị trì hoãn do điều kiện thời tiết. Cô này và bạn trai dần mất kiên nhẫn vì đợi lâu nên quyết định làm “сhυγệп ấγ” mà không có đồ bảo vệ. Cuối cùng, người giao hàng đến nhà Su 28 phút sau khi Su đặt hàng.

Một tháng sau vụ việc, Su sốc khi biết mình có Thai và lần cuối cô QHTD không an toàn chính là ngày bị giao hàng “ba con sâu” chậm trễ. Người Phụ пữ kiện shipper 30.000 nhân dân tệ (4.200 USD) để trang trải cho chi phí dinh dưỡng và y tế.

Su (trái) yêu cầu chàng shipper phải bồi thường 4.200 USD vì giang hàng chậm trễ.

Cô này đổ lỗi cho người giao hàng về việc mình mang bầu: “Nếu anh đến đúng giờ, chuyện này sẽ chẳng xảy ra”. Tuy nhiên, người giao hàng từ chối trả tiền theo yêu cầu của Su và nói rằng anh không muốn phải thỏa thuận bất kỳ điều gì với cô.