Những con số hết hồn về trang sức của Dũng Trọc Hà Đông: Đeo cả 10kg vàng, tuyên bố Phú Lê cũng chỉ đáng xách dép

Khi tin đồn Dũng Trọc Hà Đông bị bắt lan truyền trên mạng xã hội, dân mạng cũng bắt đầu lan truyền thông tin về bộ trang sức nặng trĩu của “bố nuôi Khá Bảnh”.

Sáng 12/9, lãnh đạo Công an tỉnh Hoà Bình xác nhận, Công an TP Hoà Bình đang tạm giữ Dũng “trọc” để điều tra làm rõ hành vi sử dụng, tàng trữ MT trái phép.

Cũng theo nguồn tin, đêm 10/9, khi Đội cảnh sát MT ập vào kiểm tra quán karaoke Minh Minh (trên phố Trần Hưng Đạo, TP Hoà Bình) đã bắt quả tang Dũng “trọc” đang baylak”. Hiện công an TP Hoà Bình đang thụ lý giải quyết vụ việc.

Dũng Trọc được biết đến thông qua những clip chửi bới, xử lý đàn em, đối thủ như bắt quỳ gối xin lỗi… Khi hắn trở nên “nổi tiếng” hơn thì thường xuyên lên mạng xã hội, kết giao với các giang hồ mạng nổi như cồn trên MXH như Phú Lê.

Đặc biệt, Dũng “nổi tiếng” hơn cả khi nhận thanh niên xăm trổ Khá Bảnh (Ngô Bá Khá) làm con nuôi.

Cũng giống như Khá Bảnh và nhiều tay giang hồ mạng khác, Dũng Trọc thường xuyên đeo rất nhiều trang sức bằng vàng với kích thước “khủng” lên người. Y từng tuyên bố: “Giang hồ đeo vàng toàn học ý tưởng từ anh tất. Ngay kể cả Phú Lê, Quang Rambo thấy đẹp rồi mới bắt đầu theo”.

Đồng hồ Richard Mille đính kim cương, điện thoại Vertu nạm vàng.

Mắt kính râm Rayban Solex mạ vàng cổ với giá thị trường cả chục triệu đồng.

Trong một lần livestream, Dũng Trọc từng khoe rằng chiếc vòng cổ to như dây xích đang đeo trị giá 15 cây vàng. Riêng phần mặt dây là vàng bọc nanh trắng đã là 2,9 cây và hắn tiết lộ giá lên tới hơn 100 triệu đồng.

Tuy nhiên, với niềm đam mê vàng đặc biệt là hoạ tiết hình rồng, Dũng Trọc đã đặt riêng một mặt dây chuyền khác hình vuông có 4 con rồng hướng vào viên ngọc đỏ.

Cũng để đi bộ với dây chuyền, Dũng Trọc còn đặt thêm một chiếc nhẫn khá hoành tráng trị giá đến 10 cây vàng. Theo ước tính, bộ trang sức đặt sau nặng tới 10kg.

Chiếc lắc nặng trĩu đeo bên tay phải có chạm trổ long phụng chầu ngọc cầu kỳ. Cũng vì tin theo phong thuỷ mà tất cả các loại ngọc Dũng Trọc sử dụng đều có màu đỏ – màu tương sinh cho bản mệnh của hắn (đỏ tượng trưng cho mệnh Hoả vì Dũng Trọc mệnh Thổ).

Nhắc đến đại danh Dũng trọc Hà Đông thì không anh em giang hồ nào là không biết đến. Mặc dù là một giang hồ “khét tiếng” nhưng Dũng Trọc lại rất được anh em xã hội kính nể.

Có thể bạn cũng thích