Liên tiếp bằng chứng Hương Giang đang hẹn hò CEO cực phẩm NALA: Hết tập đánh golf lại đi Đà Lạt chung?

Hy vọng lần này có happy ending cho nàng hậu!

CEO người Singapore Matt Liu hiện đang là cực phẩm được dân tình đồn đoán có cơ hội nhận hoa từ Hương Giang nhiều nhất ở tập cuối cùng “Người ấy là ai” mùa 3.

Anh chàng sở hữu profile cực khủng: thành đạt, giàu có và có niềm đam mê với golf cũng như xế xịn.

Mới đây, một tấm hình mà người bạn của Matt đăng để chúc mừng sinh nhật anh đã làm dấy lên nghi vấn vị CEO này chính là cực phẩm được Hoa hậu Hương Giang trao hoa.

Trước đó, Hương Giang có đăng hình đi ăn tối ở một nhà hàng có bối cảnh ven sông cùng chia sẻ: “Sài Gòn đẹp nhất về đêm”.

Trùng hợp thay, tấm hình mà người bạn của Matt đăng cũng có bối cảnh tương tự, thậm chí nếu phóng to lên thì có thể nhìn thấy bóng người ở phía đối diện mặc trang phục khá giống Hương Giang.

Hương Giang và Matt đăng 2 tấm hình có bối cảnh khá giống nhau.

Không chỉ là 2 góc đối diện nhau trong một nhà hàng quen thuộc tại Sài Gòn, ngày đăng tải  của 2 bức hình cũng giống nhau.

Có lẽ đây là bữa tối mừng sinh nhật Matt?

Bên cạnh bằng chứng về khung cảnh buổi ăn tối, cư dân mạng còn tinh ý phát hiện dạo này Hương Giang bỗng nhiên có thêm 1 sở thích mới khi cô nàng khoe clip tập đánh golf trên Tiktok. Chưa kể, Hương Giang đã có chuyến đi Đà Lạt với nhà Hoa dâm bụt vào tầm cuối tháng 6. Cô nàng chụp hình với chủ đề buổi cắm trại khá sang chảnh trên 1 bãi cỏ.

Cộng đồng mạng liền soi ra chàng CEO Matt Liu cũng có một tấm hình với khung cảnh tương tự, nếu không nói là giống hệt 100%. Từ những bằng chứng trên, nhiều người tin chắc Hương Giang và Matt Liu đang phát triển một mối quan hệ gì đó sau “Người ấy là ai”, có thể là tình bạn nhưng cũng có thể là tình yêu.

Hương Giang cùng nhà Hoa dâm bụt đi Đà Lạt cuối tháng 6

Nàng Hậu chụp hình với chủ đề picnic

Tuy nhiên, chỉ bấy nhiêu đấy thì cũng không đủ để kết luận Hương Giang đã chọn Matt, thôi thì đành chờ đến thứ 6 tuần sau vậy!

Có thể bạn cũng thích