Khóc thét với chiêu sống ảo của tú bà 9x Hải Phòng: Facebook sang chảnh hóa ra chỉ là bình phong

Trước khi bị bắt, tú bà Vân Anh thường đăng tải lên Facebook nhiều hình ảnh về cuộc sống sung túc, sang chảnh.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, vào 22h ngày 6/9, qua thời gian theo dõi, tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Lê Chân, Hải Phòng đã tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Tuấn Linh (tại số 561 Nguyễn Văn Linh, P.Kênh Dương, quận Lê Chân).

Tại đây, lực lượng phát hiện P.T.N. (24 tuổi, quê Quảng Ninh) và N.T.T. (28 tuổi, quê Điện Biên) và một người đàn ông đang mua bán diêm.

Tiếp tục kiểm tra, cảnh sát phát hiện Vũ Thị Vân Anh và 1 khách nam khác cũng đang có hành vi tương tự. Các đối tượng bán diêm và người mua diêm khai nhận đã kết nối mua bán diêm thông qua sự môi giới, điều hành của Vân Anh.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Vũ Thị Vân Anh thừa nhận đã môi giới mại diêm cho 2 khách mua diêm với giá thu của khách là 4 triệu đồng/1 lượt.

Sau khi nhận tiền từ khách, Vân Anh sẽ trả cho gái bán diêm 3 triệu đồng, còn mình giữ 1 triệu đồng tiền công môi giới.

Sau khi hot girl này bị bắt thì CĐM đã rất nhanh chóng tìm ra Facebook cá nhân cô nàng.

Sau khi thông tin được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn, nhiều người quen biết đối tượng ngạc nhiên khi V.T.V.A ngoài đời có nhan sắc xinh đẹp và body hấp dẫn.

 

Ban đêm đi khách, ban ngày lên chùa. Hoa rơi cửa Phật là có thật nhé.

Liên quan đến vụ việc Vũ Thị Vân Anh (23 tuổi, ngụ quận Lê Chân, Hải Phòng) vừa môi giới vừa trực tiếp bán diêm cho khách, Công an quận Lê Chân vẫn đang tạm giữ cô gái này để điều tra, làm rõ.

Theo thông tin, trên trang Facebook cá nhân Vân Anh thường đăng hình ảnh về cuộc sống sung túc, sang chảnh tuy nhiên đây chỉ là bình phong, thực chất Vân Anh không có nghề nghiệp ổn định.

Đây chỉ là bình phong, cô gái này không có nghề nghiệp gì ổn định“, cán bộ điều tra Công an quận Lê Chân nói.

Về cách thức hoạt động của Vân Anh, nguồn trên đưa tin, nhóm bán diêm do tú bà này cầm đầu là 1 nhánh trong đường dây bán diêm lớn ở Hải Phòng. Các nhóm này liên kết với nhau để hoạt động.

Những cô gái trong đường dây liên lạc qua mạng xã hội, họ đi taxi đến nơi phục vụ khách, không bao giờ di chuyển bằng xe cá nhân.

 

Có thể bạn cũng thích