Khá Bảnh vẫy tay như sao hạng A khi ra tòa khiến cộng đồng mạng bức xúc

Mặc dù chuẩn bị phải nhận mức án về hành vi phạm tội của mình nhưng thái độ của Khá Bảnh tại phiên tòa khiến nhiều người bức xúc.

Sáng 13/11, TAND thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) đưa ra xét xử bị cáo Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh, 26 tuổi) cùng 5 đồng bọn.

Phiên tòa này thu hút được sự quan tâm của nhiều người do trước đó, Khá Bảnh trở thành hiện tượng trên MXH với những hành vi “nhức mắt” sau đó quay clip giảng đạo lý theo kiểu giang hồ mạng.

Bên cạnh việc chờ đợi xem, giang hồ mạng Khá Bảnh và đồng bọn sẽ lãnh án bao nhiêu năm với những hành vi phạm tối của mình. CĐM tỏ ra khá bức xúc với hành động của nhân vật ngay khi bước xuống xe thùng.

Cụ thể, ngay sau khi bước xuống khỏi xe thùng của lực lượng chức năng, trong tiếng hô của đám người đứng ngoài tòa án, Khá Bảnh cười tươi sau đó còn vẫy tay chào lại.

Nhiều người đã có mặt tại tòa để theo dõi phiên xử Khá Bảnh.

Hành động trên của Ngô Bá Khá ngay lập tức gây sự chú ý. Nhiều người cho rằng hành động này của Khá Bảnh không mang tính hối lỗi, thậm chí còn khá tự tin trước phiên tòa luận tội mình.

Nickname H.L.P bình luận: “Dường như là những giọt nước mắt ngày tạm giam chỉ là nước mắt cá sấu. Chẳng có thái độ ăn năn hối lỗi không nên khoan hồng và tình tiết giảm nhẹ với cái loại như này“.

Bên cạnh đó nhiều ý kiến còn cho rằng, Khá Bảnh như sao hạng A, đến tòa bị xét xử mà như diễn viên hay người nổi tiếng xuất hiện trước công chúng.

Nickname T.P.Q bình luận: “Sơn Tùng MTP đi diễn có dàn vệ sĩ, mọi người nghĩ Bảnh không có á? Bảnh có nguyên 1 dàn vệ sĩ nhà nước điều đi luôn nhé. Đừng coi thường Bảnh“.

Theo cáo trạng, Khá Bảnh có nhân thân xấu, quan hệ xã hội phức tạp và không nghề nghiệp ổn định. Khá là đối tượng có 3 tiền án, tiền sự. Trong tháng 3/2019, hai lần Khá bị công an lập biên bản hành chính do “hóa vàng” xe máy rồi quay video; đứng dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Dù đã có thu nhập tốt từ việc tham gia các MV quảng cáo, thu nhập từ Youtube do là một “hiện tượng mạng xã hội”, nhưng Khá vẫn tìm cách kiếm thêm bất chính.

Kết thúc phần thủ tục, toà bước vào phần xét hỏi. VKS bắt đầu đọc bản cáo trạng.

Có thể bạn cũng thích

Bài này không cho phép bình luận.