Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê công khai mối quan hệ: Chi Pu đùng đùng unfollow Gil Lê, đăng story đầy tâm trạng?

Sau thời gian lộ hàng loạt bằng chứng hẹn hò, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đều chọn giải pháp im lặng trước mọi đồn đoán của công chúng. Mới gần đây, sau loạt video thân mật tại đám cưới Ông Cao Thắng – Đông Nhi được đăng tải, Chi Pu đã bất ngờ unfollow Gil Lê trên Instagram đồng thời đăng story đầy tâm trạng.

Trước đó, hình ảnh Hoàng Thùy Linh có mặt tại tiệc sinh nhật mẹ Gil Lê đã được lan truyền trên mạng xã hội, khiến khán giả càng thêm tin tưởng mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của cả hai là chính xác.

Không chỉ luôn sát cạnh nhau trong buổi tiệc, Hoàng Thùy Linh còn bị soi đặc biệt chuẩn bị một bó hoa có dòng chữ “Happy Birthday Má” để tặng mẹ của Gil Lê.

Bó hoa dành tặng mẹ Gil Lê được cho của Hoàng Thùy Linh.

Điều này đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú và mong mỏi cả hai sớm thừa nhận mối quan hệ trong thời gian không xa.

Trước đó dù không xuất hiện chung sau nghi vấn hẹn hò nhưng Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh liên tục bị soi đeo nhẫn đôi.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê được cho là đang có mối quan hệ thân mật. Gần nhất, một tài khoản chia sẻ hình ảnh được cho là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang ngồi cùng nhau trên một chuyến bay. Trong ảnh, cặp đôi mặc đồ giản dị, đeo khẩu trang che kín mặt. Tài khoản cung cấp ảnh cũng khẳng định hai người có những cử chỉ thân thiết trong suốt chuyến bay. Ảnh: Nguyễn Thành.

Ngày 7/11, Minh Hằng chia sẻ đoạn video đi chơi cùng nhóm bạn. Khán giả phát hiện ra chủ nhân ca khúc Duyên âm cũng đang ngồi kế bên Gil Lê. Ba người thuộc nhóm bạn thân, thường xuyên cùng đi du lịch và tụ tập ăn uống.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê ngồi cạnh nhau trong buổi tiệc của nhóm bạn thân.

Hai người cũng thường xuyên cùng dự sự kiện hoặc đi chơi với nhóm bạn thân toàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Chiều 9/11, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cùng xuất hiện tại đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Giọng ca Tứ phủ mặc váy màu đen kết hợp chất liệu ren gợi cảm. Trong khi đó, Gil Lê mặc suit màu trắng, bên trong kết hợp sơ mi họa tiết ren. Hai người sánh bước bên nhau, cùng tiến vào khu vực tổ chức lễ cưới.

Bộ trang phục của cả hai khá đồng điệu.
Suốt lễ cưới, cặp đôi không rời nhau nửa bước.
Hình ảnh Gil Lê – Hoàng Thuỳ Linh thân thiết tại tiệc cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng.
Thậm chí trên trang cá nhân, Gil Lê cũng đăng tải hình ảnh chung với Hoàng Thùy Linh

Động thái này của cả hai đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú và cho rằng, dường như cặp đôi đang công khai mối quan hệ thân thiết trên mức đồng nghiệp thay vì né tránh như trước.

Những bức hình luôn có mặt cả hai.

Ngay sau khi những hình ảnh và clip của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh tại đám cưới Đông Nhi được đăng tải rộng rãi trên MXH, Chi Pu ngay lập tức đã có động thái thay đổi trên Instagram.

Trước đây khi chia tay, cặp đôi Gil Lê – Chi Pu vẫn giữ mối quan hệ bạn bè trên MXH thì hiện nay, Chi Pu đã chủ động unfollow Gil Lê cùng người chị Hoàng Thuỳ Linh.

Những hình ảnh ngày còn thân thiết.

Đi kèm với đó là dòng trạng thái tâm trạng được đăng tải trên story của Chi Pu khiến nhiều người đoán già đoán non rằng Chi Pu cảm thấy “không chịu được cảnh người chị thân thiết hẹn hò với tình cũ Gil Lê”

Có thể bạn cũng thích