Hồ Ngọc Hà hết bị Hà Anh Tuấn “lật tẩy” chuyện song thai lại bị NSƯT Thành Lộc tiết lộ bí mật từ thiện âm thầm

Chương trình Private Show mới đây của Hồ Ngọc Hà với 2 khách mời “chất lượng” Thành Lộc và Hà Anh Tuấn đã thật sự mang đến những câu chuyện ý nghĩa và cảm xúc trong âm nhạc.

‘Love Songs 2020’ là một dự án lớn của Hồ Ngọc Hà khi cô sẽ cùng ekip phát hành album phòng thu Love Songs Collection (Nhạc tình tổng hợp), thực hiện chuỗi show ca nhạc giao lưu trực tuyến đặc biệt với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, chuỗi ca khúc quay hình trong phòng thu và phim tư liệu.

Dự án mang đậm thương hiệu Hồ Ngọc Hà còn khiến khán giả chú ý hơn bao giờ hết khi được nữ ca sĩ thực hiện trong khi đang mang song thai.

Vào tối 11/9, đêm nhạc thứ 4 của  Love Songs – Private Show đã lên sóng với sự góp mặt từ các khách mời thân thiết như NSƯT Thành Lộc, Hà Anh Tuấn.

Màn song ca của Hà Anh Tuấn cùng Hồ Ngọc Hà cũng liên tục nhận được nhiều lời tán thưởng khi cả hai “ưu ái” chọn các ca khúc của nhạc sĩ Thái Thịnh được hòa âm bởi nhạc sĩ Hoài Sa tao thành một bản liên khúc “gây thương nhớ” với Còn nguyên vết thương sâu, Ngày tình phôi pha, Cơn đau cuối cùng, Đành như thế thôi, Ngày mai em đi – những bản tình ca in sâu trong lòng khán giả yêu nhạc suốt nhiều năm qua.

Theo đó, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã  vui vẻ kể lại chuyện bất ngờ khi thấy bụng bầu của nữ ca sĩ. Mặc kệ cho Hồ Ngọc Hà đã bày tỏ sự bất ngờ và còn hét lên trên sóng trực tiếp nhưng nam ca sĩ vẫn tiếp tục chia sẻ vì anh cho rằng đây là câu chuyện mà cả nước đều biết rồi và khẳng định ‘nữ hoàng giải trí’ đang rất thành công và hạnh phúc khi sắp đón 2 bé song sinh chào đời.

Tiếp đó, NSƯT Thành Lộc cũng chia sẻ sự ngưỡng mộ dành cho Hồ Ngọc Hà: “Tôi chưa từng dám nghĩ mình là bạn cô Hà. Tôi chỉ là người ngưỡng mộ cô Hà. Cô hát hay, nói giỏi mà còn bày đặt đẹp nữa, cần chi tôi lên đây nói chuyện? Tôi không dám nhìn thẳng vào mắt cô Hà vì tôi sợ mình trở nên ngờ nghệch, sợ bị cô dắt mũi”.

Điều đáng nói,  NSƯT Thành Lộc còn tiết lộ một bí mật về ‘nữ hoàng giải trí’ ngay trên sóng livestream. Theo đó, nam nghệ sĩ chia sẻ vào nhiều năm trước anh muốn làm một CD có tiếng hát của mình để bán lấy tiền đóng góp cho Quỹ bệnh nhi Ung thư nhưng lại không có đủ điều kiện tài chính. Sau khi tâm sự với Xuân Lan thì đã được một người bí mật giúp đỡ 30 triệu.

NSƯT Thành Lộc bồi hồi kể lại: “Tôi tâm sự với cô Xuân Lan: Anh muốn làm CD ấy từ tận đáy lòng mà không có một đồng, khó quá. Vài hôm sau, cô Xuân Lan đưa cho tôi phong bao 30 triệu đồng – một con số quá lớn thời điểm đó, đủ sức trả mọi chi phí để ra CD. Thế rồi CD ấy ra đời và bán được tổng cộng 300 triệu. Tôi không biết mang ơn ai khi Xuân Lan nhất quyết không chịu nói tên người đưa số tiền ấy cho tôi. Một ngày đẹp trời, tôi cạy miệng được cô Xuân Lan, biết người ơn ấy là ai và hứa giữ bí mật. Và đến tận hôm nay, anh Thành Lộc xin cảm ơn 30 triệu đó của em – Hồ ngọc Hà. Khi ấy, tôi chỉ muốn biết tên người có ơn để khắc một vết trong tim mình thôi. Đó là vì sao sau tất cả tai ương sóng gió, Hà đang hạnh phúc làm tôi mừng vô cùng.  n phước ấy là Thượng Đế trả lại cho Hà”.

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm rằng ở thời điểm đó cô cũng phải chạy vạy để có thể giúp đỡ được NSƯT Thành Lộc.

Sự giúp đỡ âm thầm của Hồ Ngọc Hà chưa từng được công bố trước truyền thông, mãi đến hôm nay khi có dịp, nam nghệ sĩ mới tiết lộ.

 

Có thể bạn cũng thích