Hình ảnh Huỳnh Anh “bay màu” khỏi Instagram Quang Hải, cô nàng khẳng định độc thân và “tố” ai kia “bạc”

Có vẻ như sóng gió vẫn chưa ngưng với cặp đôi này?

Quang Hải và Huỳnh Anh đã công khai tình cảm được 3 tháng và trong thời gian này đã xảy ra rất nhiều chuyện thử thách tình cảm. Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn luôn thể hiện sự tình tứ, yêu thương lẫn nhau trên mạng xã hội để chứng tỏ sau sóng gió, cả hai đều lựa chọn đối phương để vun đắp tình cảm.

Mới đây, nàng WAGs Huỳnh Anh cùng chị dâu Quang Hải cùng nhau quay 1 video hài hước. Hai cô gái dùng biểu cảm sinh động diễn 1 đoạn hội thoại, một người hỏi một người trả lời, nhép miệng theo âm thanh có sẵn đang hot trên mạng xã hội. Có 3 câu hỏi lần lượt là: “Con sau này lớn lên con muốn trở thành cái gì?, Ý là sau này con muốn trở thành cái gì? Không, ý là con lớn lên con muốn đạt được điều gì?”.

 

Huỳnh Anh trả lời tương ứng: “Dạ làm đám cưới ạ. Trở thành cô dâu. Đạt được chú rể ạ”. Ba lần bạn gái Quang Hải đều nói về ước muốn có 1 đám cưới khiến dân tình không thể không nhắc đến Hải “con”, cho rằng có thể bạn gái anh đang nhắc khéo về một đám cưới rộn ràng hạnh phúc của cặp đôi. Cũng từ video gây cười này, Huỳnh Anh lần đầu tiên lên tiếng về việc thường xuyên diện trang phục dìm dáng khiến dân tình nghi vấn cô đang có em bé. Bạn gái Quang Hải khẳng định: “Đầm babydoll nó rộng vậy đó. Bầu đâu mà bầu”.

Không chỉ vậy, Huỳnh Anh tiếp tục khoe khoảnh khắc cả hai đang đi chơi bằng xe sang Mercedes tiền tỷ Quang Hải tậu hồi tháng 3. Trong ảnh, Huỳnh Anh và bạn trai tay đan tay vô cùng hạnh phúc.

Thế nhưng mọi chuyện bỗng chốc đổi chiều theo chiều hướng không ai lường trước được!

Đêm 23/8, Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải – đăng 1 bức ảnh màu sắc u tối, cảnh vật mờ mịt, nhoè nhoẹt lên mạng xã hội với chỉ 1 chữ: “Bạc.”. Dân tình nhạy bén liền nhận ra điều bất thường và nhìn vào phần giới thiệu trên Facebook Huỳnh Anh liền suy đoán tâm trạng của gái xinh Nha Trang có thể liên quan đến Quang Hải. Bằng chứng là khi Quang Hải vẫn để trạng thái hẹn hò thì Huỳnh Anh đã đặt chế độ “độc thân” từ lúc nào. Cô nàng lẽ nào lại đang giận hờn chàng người yêu là cầu thủ nổi tiếng?

Hành động này tuy khác thường nhưng chính là phong cách quen thuộc của Huỳnh Anh. Nó đã từng lặp đi lặp lại nhiều lần khiến dân tình nhìn thấy còn đặt tâm thế chờ xem chuyện có gì mới mẻ hơn không vì như thường lệ, sáng hôm sau, mọi thứ sẽ lại trở về bình thường. Quang Hải và Huỳnh Anh lại tiếp tục đang “hẹn hò” trên mạng xã hội. Việc bỏ “hẹn hò” cùng Quang Hải chỉ là cách cô gái 21 tuổi thể hiện cảm xúc khi mối quan hệ với bạn trai có vấn đề.

Dăm bữa nửa tháng Huỳnh Anh lại đổi chế độ hẹn hò với Quang Hải về chế độ độc thân. Là cô nàng vui tay? Hay cố tình nghịch ngợm? Phải chăng mối quan hệ đã thực sự có rạn nứt? Dân tình vừa đồn đoán vừa có chút mệt mỏi với trò chơi tình ái của cặp đôi đang hot nhất làng bóng đá. Tuy nhiên, lần này lại có vẻ diễn biến nghiêm trọng hơn.

Cụ thể, bức ảnh công khai hẹn hò của cặp đôi được đăng vào hôm 12/5 và ảnh Huỳnh Anh cùng Quang Hải dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam vào tối 26/5 đều đã bay màu trên Instagram cá nhân của chàng cầu thủ.

Bình thường trước những lần giận dỗi của người yêu, Quang Hải đều im lặng. Nhưng hôm nay anh chàng cũng đã nhanh tay xoá sạch sẽ ảnh chụp chung với Huỳnh Anh trên Instagram. Động thái này quả không bình thường chút nào. Cùng chờ chính chủ cập nhật những diễn biến tiếp theo nhé.

Có thể bạn cũng thích