Hai ngôi sao tuyển Curacao chưa đến Thái chuẩn bị cho King’s Cup

Đội trưởng Cuco Martina và cầu thủ Leandro Bacuna là hai cái tên đáng chú ý nhất bên phía tuyển Curacao tham dự King’s Cup lần thứ 47.

15h30 phút ngày 3/6, tuyển Curacao ra sân giữa cái nắng gay gắt của tỉnh Buriram. Nhiệt độ theo ghi nhận tại hiện trường là 35 độ C. Trong khi đó, tuyển Việt Nam chọn khung giờ 19h30.

Tất cả đều có lý do khi hai đội tuyển này có khung giờ thi đấu khác nhau trong ngày khai mạc King’s Cup 2019. Curacao sẽ gặp tuyển Ấn Độ vào 15h30, còn Việt Nam đối đầu Thái Lan lúc 19h45 ngày 5/6.

Bacuna (phải) sẽ có mặt tại Buriram để dự King's Cup 2019 vào tối 3/6. Ảnh: Getty Images.

Bacuna (phải) sẽ có mặt tại Buriram để dự King’s Cup 2019 vào tối 3/6. Ảnh: Getty Images.

Đội tuyển Curacao đã có mặt ở Buriram từ chiều ngày 31/5 và có hơn 3 ngày làm quen với điều kiện thời tiết địa phương. Đoàn quân của ông Remko Bicentini đến sớm nên chưa có đầy đủ lực lượng.

Đội trưởng Cuco Martina, hậu vệ Leandro Bacuna không đi cùng các đồng đội và vắng mặt trong buổi tập chiều ngày 3/6. Theo dự kiến, hai ngôi sao này sẽ hội quân để dự King’s Cup vào tối nay.

Bacuna là cái tên khá nổi bật. Trong mùa giải vừa qua, anh chơi cho Cardiff City ở Ngoại hạng Anh. Trong khi đó, đội trưởng Martina đang thuộc biên chế Everton, nhưng khoác áo Feyenoord theo dạng cho mượn.

Các cầu thủ Curacao tập dưới cái nắng gay gắt ở sân Chang Arena. Ảnh: Quang Thịnh.

Các cầu thủ Curacao tập dưới cái nắng gay gắt ở sân Chang Arena. Ảnh: Quang Thịnh.

Trong buổi tập làm quen sân Chang Arena, các cầu thủ Curacao chủ yếu tập nhẹ và khởi động trong 15 phút tác nghiệp dành cho báo chí. Khung thành được kéo ra giữa sân để chuẩn bị đá đối kháng.

Trong ngày 3/6, chỉ có tuyển Việt Nam và Curacao tập làm quen sân. Ngày 4/6, sân thi đấu sẽ dành cho tuyển Ấn Độ và chủ nhà Thái Lan tập luyện.

Có thể bạn cũng thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.