Hà Nội: Trẻ trâu tổ lái kẹp 3 gây TNGT khiến tài xế Be nguy kịch, hành khách “ra đi” tại chỗ

Lại là pha xử lý đi vào lòng đất của 3 trẻ trâu mê tốc độ!

Vào rạng sáng hôm nay, ngày 25 tháng 7 năm 2020, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngay ngã tư Nguyễn Thái Học – Lê Duẩn đã làm ít nhất 5 người thương vong.

Thông tin ban đầu cho biết, “trẻ trâu” chạy xe máy kẹp 3 chạy với tốc độ cao trên đường phố Hà Nội vào rạng sáng nay, khi di chuyển qua ngã tư Nguyễn Thái Học – Lê Duẩn, người cầm lái không làm chủ được tốc độ dẫn đến tông vào một chiếc xe máy do một tài xế xe ôm công nghệ điều khiển đang chở khách.

Hiện bác tài xế be bị thương nặng (gãy xương sườn), còn khách thì một chuyến đi mãi không về nhà cùng gia đình được nữa.

Bao nhiêu năm qua, những vụ gần đây toàn do các tổ lái trẻ tuổi này gây nên là nỗi ám ảnh của người tham gia giao thông Hà Nội mỗi khi đêm xuống.

Trước đây có clip CSCĐ ra giữa đường vụt đám đua xe, rồi clip truy đuổi đám đua xe thì các nhà đạo đức, nhà báo vô kêu đấy chi là vi phạm hành chính, đuổi thế nguy hiểm…

Rồi có vụ thanh niên đua xe ngã bị thương thế là bắt đầu câu chuyện “nào là cháu nó ngoan hiền, con tôi oan mạng, sao không xử phạt nguội, ai cho quyền đuổi… khiến nhiều đồng chí hết tường trình rồi điều chuyển công tác.

Hiện trường vụ việc đêm qua ở Lê Duẩn.

Chân dung 3 quái xế tống 3 để “thể hiện niềm đam mê tốc độ”. Ba “trẻ trâu” di chuyển trên một chiếc xe máy chỉ bị xây xước nhẹ không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Chân dung 1 trong 3 trẻ trâu. Chụp hình với số 8 để đăng Facebook, ai ngờ đâu lại thành hiện thực!

Clip nhóm trẻ trâu bị tóm:

Còn nhớ cách đây không lâu, cũng “nhờ” sự trẻ trâu vượt đèn đỏ, chạy với tốc độ cao khi chở bạn, thanh niên Trương Chung Hiếu (SN 2001) đã khiến cho một người phụ nữ ngồi sau xe Grab Bike không qua khỏi.

Được biết khi đó, khoảng 1h20 ngày 10/5, Trương Chung Hiếu điều khiển chiếc xe máy Wave không đeo biển số, chở Đinh Văn Trọng (SN 2003, quê quán Kim Bôi, Hòa Bình; là nhân viên một quán lẩu tại Hà Nội), di chuyển với tốc độ cao hướng từ Trần Nhân Tông ra Phố Huế.

Đến ngã tư Bà Triệu – Trần Nhân Tông, trông thấy lực lượng công an làm nhiệm vụ, Hiếu tăng ga bỏ chạy, bất chấp đèn tín hiệu giao thông đang đỏ. Đúng lúc đó, một tài xế “xe ôm” công nghệ (GrabBike), chở chị N.T.N.T (SN 1995, trú ở phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng) đi ngang qua.

Đã rất nhiều lần những quái xế Hà Nội về đêm bất chấp, đe dọa an toàn của người đi đường để “thể hiện niềm đam mê với tốc độ” để rồi tang thương để lại chưa bao giờ là nỗi nhức nhối khôn nguôi như bây giờ.

Thiết nghĩ cần biện pháp mạnh tay răn đe để dẹp bỏ hoàn toàn tệ nạn đáng kinh hãi này trong xã hội loài người.

Có thể bạn cũng thích