Giữa drama căng đét của HKT: Hồ Gia Hùng khởi kiện, Nhật Kim Anh vui vẻ khoe xe sang, TiTi chia sẻ đầy tâm trạng

Lùm xùm gần đây được đẩy lên cao trào khi Hồ Gia Hùng cũng có động thái khởi kiện.

Những ngày gần đây, TiTi (HKT) – Nhật Kim Anh – Hồ Gia Hùng (HKT) bất ngờ vướng vào loạt ồn ào đấu tố nhau cực căng. Cụ thể, Hồ Gia Hùng bất ngờ tiết lộ TiTi vì mê giàu sang mà phụ bỏ vợ con để hẹn hò với Nhật Kim Anh. Ngay sau đó, cả Nhật Kim Anh và TiTi đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng Hồ Gia Hùng cố tình “đu” tên tuổi của họ để tạo sự chú ý.

Cho đến hôm nay, đại diện phía Hồ Gia Hùng cho biết đã lập vi bằng để kiện tung những cá nhân cố tình bôi nhọ danh dự anh, đồng thời khẳng định “sự thật mãi mãi là sự thật”. Giữa lúc biến ngày càng căng đét, Nhật Kim Anh và Titi đều vẫn có động thái trên mạng xã hội.

Cụ thể, Nhật Kim Anh thoải mái đi tậu xe mới và khoe lên MXH. Nữ ca sĩ vẫn giữ thần sắc tươi tắn, rạng rỡ. Trong khi đó, TiTi (HKT) cũng có chia sẻ gây chú ý: “Sóng to gió lớn nhưng quan trọng là mình phải vững tay chèo”. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng gửi lời hỏi thăm và động viên tinh thần cho cựu trưởng nhóm HKT.

Nhật Kim Anh vui vẻ tậu xe giữa ồn ào tình ái với đồng nghiệp

Nữ ca sĩ vẫn giữ thần sắc rất tươi tắn, rạng rỡ.

Là một trong những mỹ nhân sở hữu khối tài sản ‘kếch xù’ của Showbiz Việt, chuyện nữ diễn viên liên tiếp mua xe mới cũng là điều bình thường. Thế nhưng, do cô đang vướng nhiều lùm xùm với TiTi và Hồ Gia Hùng nên động thái sắm xe sang lần này của Nhật Kim Anh lại được công chúng hết sức quan tâm. Bởi nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang ‘vô tư’ quá mức.

Scandal thì vẫn chưa hạ nhiệt khi lần lượt cả ba người trong cuộc đều cùng thời điểm đưa ra những phát ngôn bảo vệ chính mình, cũng sẵn sàng nhờ pháp luật can thiệp để lấy lại danh dự, ấy thế mà Nhật Kim Anh vẫn có tâm trạng đi mua xe hơi.

TiTi cũng đăng 1 dòng chia sẻ đầy tâm trạng: “Sóng to gió lớn nhưng quan trọng là mình phải vững tay chèo…”.

.

Không chỉ cương quyết phủ nhận tin đồn, mới đây, TiTi đã đăng tải dòng tâm thư để nói rõ về những chuyện lùm xùm trong thời gian qua.

Không những vậy, ngay ở phần bình luận, nam ca sĩ công khai việc đã chính thức mời luật sư để khởi kiện Hồ Gia Hùng, xử lý mọi việc theo đúng pháp luật bởi những đồn đoán trong thời gian qua đều có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của cả TiTi và ca sĩ Nhật Kim Anh. Nam ca sĩ cũng không quên dành lời nhắn nhủ cho người bạn cũ: “Mong bạn ấy sẽ tỉnh táo hơn trước các phát ngôn của mình nhé”.

Hiện tại, cả TiTi lẫn Hồ Gia Hùng đều kiên quyết nhờ tới pháp luật triệt để làm rõ vụ việc trên, còn về phía Nhật Kim Anh vẫn chưa có bất kì động thái đáng chú ý nào.

Có thể bạn cũng thích