Gã cha tệ bạc ở Bắc Ninh khiến con gái 6 tuổi gãy tay nhưng vẫn ngoan cố chối tội: Do cháu trượt chân ngã

Tại cơ quan điều tra, Kiên phủ nhận việc xử tệ con gái và cho rằng bình thường vẫn yêu chiều con.

Sáng 9-9, đại tá Phạm Thế Tùng, giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, xác nhận rạng sáng nay, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh, Công an thị xã Từ Sơn đã phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội và các đơn vị chức năng bắt giữ Đặng Trung Kiên, nghi phạm bắt nhốt con gái ruột, tàng trữ trái phép công cụ quân dụng.

Theo đại tá Tùng, Kiên bị bắt khi đang trốn tại một nhà ở đường Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội.

Đêm 7-9, lực lượng trinh sát nghi Kiên có mặt ở khu vực này, Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công an Hà Nội siết vòng vây nhưng Kiên trốn khỏi hiện trường. Cảnh sát tiếp tục rà tìm và vây bắt Kiên từ đêm 8-9.

Mặc dù trước đó cháu N.A. kể thường xuyên bị bố và người tình của bố ra tay nhưng tại cơ quan công an, Kiên liên tục phủ nhận điều này: “Tôi lấy danh dự của mình ra thề không bao giờ có chuyện này, những vết thương trên người con là do cháu trượt chân ngã cắm mặt vào bể cá. Tôi không bao giờ nắm cổ mà chỉ túm cổ cháu từ bể cá lôi ra”.

Kiên kể lại, khoảng ngày 2/9, khi hắn đang ngủ thì con gái nghịch và ngã vào bể cá, Kiên tức giận liền xuống tay với bé. Thấy con gái kêu đau tay, Kiên đưa con ra Hà Nội khám, bác sĩ chẩn đoán cháu N.A. bị rạn xương. Tuy nhiên, dù đưa con đi khám, bé N.A bác sĩ bó bột nhưng cho đến giờ người bố này vẫn không thể nhớ con bị rạn xương tay trái hay tay phải.

Đặng Trung Kiên thừa nhận việc ra tay với con là sai, tuy nhiên, Kiên lý giải do lúc đó quá nóng giận chứ bản thân cũng rất chiều chuộng con, hai bố con vẫn thường xuyên chuyện trò, tâm sự.

“Đấy không phải là bạo hành, do cháu nghịch ngã vào bể cá nên tôi lôi lên táng con. Tiện tay lấy được cái gì thì tôi lấy để vụt chứ không có chủ ý để sẵn đồ để táng con”, Kiên lý giải.

Kiên cũng phủ nhận việc cùng người tình thường xuyên xử tệ với con gái.

“Từ hôm con bị gãy tay, tôi vô cùng ân hận, nhưng lúc đó đã muộn rồi. Mấy hôm nay tôi luôn trăn trở, suy nghĩ. Bây giờ biết là sai rồi nhưng biết làm sao được?”, Kiên cho hay.

“Không có chuyện tôi xử tệ với con gái, đó không phải là tệ bạc. Tôi không phải là hổ dữ, bình thường tôi vẫn yêu chiều con. Bây giờ thì tôi ân hận, đặc biệt từ khi cháu bị gãy tay, ngày nào tôi cũng suy nghĩ”, Kiên biện minh.

Đặng Trung Kiên khai nhận một lần khác táng con gái N.A. là do cháu bé vừa ăn sáng sau đó đổ cơm đi. Kiên hỏi thì cháu N.A. không nhận lỗi nên Kiên liền lấy chổi quét trần vụt túi bụi.

“Tôi bắt con gái nằm xuống để vụt. Lúc đó cứ vụt thế thôi, không nhớ vụt vào đâu và vụt bao nhiêu cái”, Kiên khai.

Về cáo buộc sử dụng MT, Kiên cho biết thỉnh thoảng ngồi với bạn bè thì “dùng ké” chứ không dùng thường xuyên, Kiên khẳng định không buôn bán.

 

Có thể bạn cũng thích