Fanpage Heerenveen nhận “trái đắng” sau khi Văn Hậu về nước: “Bốc hơi” 30k fans chỉ sau 1 đêm cùng hàng trăm bình luận chào tạm biệt

Sau khi thông tin Đoàn Văn Hậu trở về Việt Nam được công bố, nhiều cổ động viên có động thái bỏ thích và theo dõi fanpage của CLB Heerenveen.

Thông tin từ CLB Hà Nội, hậu vệ Đoàn Văn Hậu trở về khoác áo đội bóng thủ đô từ giai đoạn 2 V-League 2020 sau khi Hà Nội FC và Heerenveen không đạt được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Trên fanpage đội bóng của Hà Lan, nhiều fan Việt đã “bảo nhau” bỏ like và theo dõi SC Heerenveen trên mạng xã hội. Thực tế, kể từ khi có thông tin SC Heerenveen chần chừ trong việc tái ký với Văn Hậu, tương tác trên trang fanpage đã giảm hẳn, mỗi bài đăng chỉ còn vài trăm lượt thích thay vì vài nghìn như trước đây.

“Một cuộc ‘di cư’ lớn khỏi fanpage Heerenveen bắt đầu” – một tài khoản dự đoán.

Số lượng fan hâm mộ rời bỏ fanpage của đội bóng này chắc chắn còn tăng mạnh trong những ngày tới.

Nhiều người hâm mộ Việt Nam còn viết bình luận kêu gọi bỏ theo dõi fanpage Heerenveen ngay trên fanpage của đội bóng này.

“Bỏ theo dõi mọi người ơi, Văn Hậu về Việt Nam rồi”, tài khoản Nguyễn Hoài An viết. Lời kêu gọi này nhận được cùng lúc hơn 10 sự ủng hộ.

Dù vậy, không ít cổ động viên nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực và dành lời cảm ơn cho đội bóng Hà Lan. Tài khoản Thể Văn Vũ viết: “Nhờ CLB mà Văn Hậu cũng đã cải thiện rất nhiều về thể lực và thể hình. Mong sau này sẽ tiếp tục có hợp đồng khác từ Việt Nam sang Hà Lan”. “Trình độ Đông Nam Á không phù hợp với lối chơi của châu Âu được. Đây có thể coi là giai đoạn tích lũy kinh nghiệm của Văn Hậu. Mọi chuyện tốt đẹp đang ở phía trước”, tài khoản Xuân Thùy Luu nhận định.

Trong đó, khá bất ngờ có cả những fan Thái Lan đã tìm đến trang của SC Heerenveen để bình luận. Một tài khoản viết: “Chẳng còn hậu vệ trái hay nhất châu Á ở đây nữa rồi, tôi sẽ bỏ theo dõi”.

Bên cạnh đó, cũng có ý cho rằng SC Heerenveen “làm cao” khi CLB Hà Nội đã đồng ý hỗ trợ trả lương nhưng vẫn không giữ lại Văn Hậu.

Fan Thái bình luận: “Câu lạc bộ này thật tàn nhẫn. Hà Nội FC sẽ trả lương cho Văn Hậu, nhưng họ vẫn từ chối. Ít nhất câu lạc bộ nên giữ anh ta khi ai đó trả lương chứ”.

Trước khi Văn Hậu gia nhập Heerenveen, fanpage của CLB Hà Lan chỉ có khoảng 40.000 lượt theo dõi.

Nhưng chỉ sau 2 giờ hậu vệ người Việt Nam làm lễ ra mắt, số lượng người theo dõi fanpage của Heerenveen đã tăng lên 100.000.

 

Có thể bạn cũng thích