Dũng Trọc bị bắt, dân mạng liền đào lại clip Khá Bảnh chào bố nuôi và lời hứa “bố sẽ lo cho con”

Lẽ nào Dũng Trọc đang muốn thực hiện lời hứa của mình?

Tay giang hồ mạng khét tiếng Dũng “Trọc” tên thật Nguyễn Văn Dũng vừa bị Công an TP Hòa Bình bắt quả tang khi đang tổ chức sử dụng MT tại một quán karaoke trên địa bàn.

Dũng “Trọc” được xếp vị trí thứ 2 trong top 10 giang hồ mạng đình đám 5 năm trở lại đây. Tay giang hồ mạng này xưng huynh tảo đệ với hầu hết các tên anh hùng ảo tung chảo “tiền án nhiều hơn tiền mặt” như: Phú Lê, Huấn Hoa Hồng, Đường Nhuệ,…

Dũng “Trọc” từng hợp tác với Đường Nhuệ vài bộ phim ca nhạc được phát hành trên YouTube như Muôn kiếp là anh em”; “Chạm mặt giang hồ”… Và nhận tay giang hồ múa quạt Khá Bảnh làm con nuôi. Có chỗ dựa hơi Dũng “Trọc”, Khá Bảnh tung hoành ngang dọc tại Bắc Ninh.

Dũng “Trọc” được biết đến là người chuyên bảo kê nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê. Dũng “Trọc” cũng là người có tính tình nóng nảy “nói là làm”, lắm tiền nên đàn em theo nhiều vô kể.

Năm 2013, Dũng “Trọc” bị phạt 24 tháng tù về tội Gây rối trật tự công cộng do liên quan vụ “bùm chíu” ở vũ trường Next Top. Sau khi ra tù, Dũng “Trọc” trở thành “hiện tượng” mạng xã hội với hàng chục nghìn người theo dõi và được dân chơi phong là “Ông trùm của những ông trùm”.

Còn nhớ vào sáng 13/11/2019, TAND thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) đưa ra xét xử bị cáo Ngô Bá Khá với bản án 10 năm. Khi được đưa ra xe thùng, dù các cán bộ công an yêu cầu Khá Bảnh bước vào trong xe nhưng bị cáo vẫn cố nắm tay bố nuôi.

Lời chào của Bảnh trước khi đi trại và câu nói “bố nhớ lên thăm con” đã gần như ăn sâu vào trong câu nói ấy nay lại được dân mạng đào lên trong khi dân mạng đang xôn xao với thông tin người này.

Dũng “Trọc” sau đó cũng đã livestream nhắn nhủ con nuôi rằng: “Con vào đó an tâm, bố sẽ lo cho con”.

Có lẽ Khá Bảnh ở tù đã lâu làm cho Dũng “Trọc” không an tâm nên đã “cố tình” tổ chức chơi MT để mong sớm có ngày được gặp mặt con nuôi? Đúng là dân chơi thứ thiệt, nói được là làm được!

Có thể bạn cũng thích