Con gái người phụ nữ HN “hôi” bình nước nhưng không trả lên tiếng: “Mẹ em chỉ nghĩ giờ ra ngoài có nhiều người xấu nên mới làm vậy”

Lời xin lỗi từ người tự xưng là con gái của “người phụ nữ hot nhất Hà Nội” hôm qua khiến cư dân mạng vẫn không hài lòng và càng tức giận hơn!

 

Sáng 26-7, mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh một người phụ nữ đi xe cub tranh cãi với nam thanh niên trên cầu vượt ở Hà Nội. Theo đó, nam thanh niên cho biết, anh làm rơi chiếc túi cách nhiệt đựng chai nước, khi quay lại lấy thì phát hiện người phụ nữ nhặt được. Anh tới xin lại thì người này không trả, còn nhận đây là đồ của bà, dẫn tới hai bên cự cãi.

Cụ thể, người phụ nữ này nhặt được một túi đồ của người đi đường làm rơi. Khi được chủ nhân của túi đồ đến xin lại thì người này không hề có ý muốn trả lại. Người này liên tục lên mặt vênh váo, thách thức và nhất quyết không trả lại túi đồ.

Thanh niên: “Cô nhặt đồ của cháu đấy!”

Người phụ nữ: “Túi của tôi rơi ở đường đấy”.

Thanh niên: “Thế ở trong này là cái gì? Cô nói xem nào”.

Người phụ nữ: “Là cái áo chứ là cái gì”.

Thanh niên: “Đây là chai nước của tôi, chỉ là chai nước thôi, không có gì to tát cả. Thế cô có trả không?”

Người phụ nữ: “Tao nhặt được chứ không phải ăn cắp mà nói cái câu: Thế có trả hay không?”

Thanh niên: “Cô đứng ở ngoài đường, rồi cô đến nhặt lên đúng không?”

Người phụ nữ: “Ừ! Cái gì trong này”

Thanh niên: “Tôi bảo túi đó là của tôi”

Người phụ nữ: “Mày bỏ cái kiểu đấy đi. Tao nhặt được cơ mà. Tao không phải trình bày với mày”.

Thanh niên: “Thế bà có trả không?”

Người phụ nữ: “Việc gì phải  trả”

Chứng kiến sự việc, cô con gái ngồi sau xe máy liên tục khuyên: “Mẹ trả cho anh ấy đi”, nhưng người phụ nữ vẫn một mực không nghe. Thấy mình đuối lý, cãi không lại, người phụ nữ liền quăng chiếc túi ra giữa đường rồi lái xe bỏ đi.

Nam thanh niên bức xúc, đuổi theo mắng thì người phụ nữ chỉ tay, la làng: “Ối trời ơi! Thằng ăn cướp! Thằng ăn cướp này”.

sáng ngày 27/7, anh T.G (Hà Nội) cho biết, anh là người tặng cho anh N.Q.T túi đựng cách nhiệt.

“Túi đó tôi mua chỉ có mấy chục nghìn đồng thôi chứ không nhiều. Hôm đó T đựng nước mát trong túi đó, trên đường đi thì T làm rơi. Đúng lúc đó, người phụ nữ này đi qua thì nhặt lên rồi tự nhận là túi của bà ấy”, anh G chia sẻ.

Theo anh G, sau khi anh T rút điện thoại ra quay lại sự việc, người phụ nữ này lại la làng lên rồi bảo anh T là “đồ ăn cướp”.

“Tôi có nghe T kể lại là lúc đó rất bức xúc vì mình đã bị mất túi còn bị người phụ nữ đó la làng bảo T là đồ ăn cướp. Do lúc đó có đông người đứng lại xem nên T cũng tắt máy và rời đi, cũng không nhặt chiếc túi đó nữa vì túi đó người phụ nữ đã vứt ra đường, xe ô tô đã cán lên”, anh G cho biết thêm.

Với thái độ “cục súc”, thô lỗ, cùng hành vi nhặt được của rơi nhưng muốn giữ làm của riêng, người phụ nữ phải nhận rất nhiều “gạch đá” từ phía cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng gọi bà “kém duyên”, “mất nết”, khi ở giữa đường đông đúc lại lớn tiếng mắng chửi người khác một cách lỗ mãng.

“Ôi dồi bờ môi ấy và bộ nhai đáng yêu làm sao”.

“Cô con gái thấy quay video mới bảo thôi chứ không ai phát hiện chắc hai bà mang mẹ về nhà luôn í chứ. Phụ huynh là tấm gương cho con em noi theo nhé”.

 

“Mặt đã không dễ nhìn thì cố gắng cho cái nết nó đẹp tí đằng này xấu người xấu cả nết tôi cũng tội cho chồng và con bà vớ phải loại người như bà lại khổ cả đời”.

“Nhưng mà phải công nhận cái câu cha mẹ sinh con trời sinh tính cũng khá đúng với trường hợp này, có bà mẹ như vậy mà em gái ngồi sau cư xử có văn hoá đấy”.

Tuy nhiên, cũng có ý khiến khác:

“Chắc phải như nào người ta mới vậy, chứ xin đàng hoàng thì ai người ta thái độ khó chịu như vậy,mọi người ko lên nhìn từ 1 phía”.

“Cái thằng vô duyên nữa chứ, tự nhiên đụng tới con gái người ta nữa vậy”.

Hóa ra có những khi nhân cách con người lại thua cả cái bình nước!

Sau khi sự việc nhận được nhiều quan tâm, một tài khoản Facebook tự nhận là con gái của người phụ nữ trên đã lên tiếng giải thích cùng lời xin lỗi gửi đến mọi người: “Thật ra mẹ em cũng không cố ý làm vậy đâu ạ. Mẹ em chỉ nghĩ giờ ra ngoài có nhiều người xấu nên mẹ em mới làm vậy. Mọi người đừng trách mẹ em nữa, em xin lỗi tất cả mọi người”.

Tuy nhiên, bài đăng này gần như không thể xoa dịu tình hình. Mọi người cũng đặt ra nghi vấn tài khoản tự nhận là con gái này có thể là giả mạo, cố tình đăng trạng thái xin lỗi liên quan đến vụ việc để câu like.

Hiện danh tính của người phụ nữ vẫn là dấu chấm hỏi đối với cư dân mạng.

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn cũng thích