Color Man Điền Quân bị réo gọi sau màn đá xéo đối tác chơi dơ của diễn viên Quốc Thuận

Nhiều phỏng đoán được đặt ra sau chia sẻ của diễn viên Quốc Thuận.

Color Man, còn được gọi là “trùm Điền Quân” là cái tên không còn xa lạ gì với khán giả Việt. Người đàn ông này có ảnh hưởng lớn đến showbiz Việt, quan hệ thân thiết với hàng loạt ngôi sao nổi tiếng. Color Man cũng từng tự tin tuyên bố rằng đến 90% nghệ sĩ Việt đã làm việc, hợp tác với mình.

Trên thực tế, nhiều gương mặt nổi bật như Trường GiangTrấn ThànhHoài Linh… cũng nhờ có sự ưu ái của Color Man nên mới được phủ sóng rộng khắp trên các chương trình ăn khách. Nhiều khán giả coi người đàn ông này chính là ông trùm “chống lưng” cho các danh hài, MC.

Thời gian qua, Color Man bất ngờ vướng vào lùm xùm khi bị nghi ngờ là nhân vật chính trong bài đăng ẩn ý của diễn viên Quốc Thuận. Cụ thể, tối 10/9, Quốc Thuận viết trên trang cá nhân: “Mình đã từng bị nó chơi bẩn khi hợp tác, ma mị rồi hất mình cho đàn em lên ngồi thay, mình từng cầm điện thoại lên gọi mắng vô mặt nó và cả thằng em của nó lúc nào cũng diễn khù khờ hiền hậu. Đời này rất sòng phẳng, chơi dơ có ngày bị tẩy”.

Dù không chỉ đích danh là ai, song câu cuối của Quốc Thuận lại quá rõ ràng muốn nhắm đến Color Man. Anh viết: “Nhiều lúc muốn đội tóc giả để đừng bị mọi người nói giống thằng khứa này. Màu mè!”.

Cộng đồng mạng nghĩ ngay đến Color ManQuốc Thuận và ông chủ Điền Quân vẫn luôn bị nhầm lẫn với nhau vì cùng để kiểu đầu trọc, dáng người tương đồng. Từ “màu mè” cũng phần nào khiến mọi người liên tưởng đến danh xưng “Color Man” (Quý ông đa sắc). Nam diễn viên càng gây chú ý hơn khi trả lời bình luận của một khán giả nhắc đến “người đàn ông màu sắc”.

Phía dưới bài đăng của Quốc Thuận, rất nhiều người nhắc tên Color Man. Đồng thời tò mò không hiểu vì mâu thuẫn gì mà nam diễn viên lại gay gắt với đối phương như vậy. Bài đăng của Quốc Thuận nhanh chóng gây bão MXH. Trước ồn ào đó, nam diễn viên đã gỡ bài viết xuống khỏi trang cá nhân. Khi được báo chí liên hệ để tìm hiểu rõ hơn, Quốc Thuận từ chối trả lời. Hiện phía Điền Quân cũng chưa lên tiếng về vụ việc này.

Bị tố nợ tiền cát-xê của đối tác!

Được biết, Điền Quân từng bị nghệ sĩ tố chây ì, không muốn thanh toán cát-xê cho nghệ sĩ sau khi mời tham gia các chương trình của công ty này.

Trao đổi với phóng viên, một nghệ sĩ cho biết: “Trước đây tôi cũng có tham gia một số sản phẩm với công ty giải trí này, tuy nhiên đến ngày hẹn nhận cát-xê, tôi liên lạc thì phía công ty im lặng, liên hệ trao đổi thì họ có động thái trây ỳ, không muốn thanh toán. Đến khi tôi viết sự bức xúc của mình lên mạng xã hội, thì kế toán của công ty này mới chủ động liên lạc để trả tiền. Cách làm việc thiếu chuyên nghiệp này của công ty đã làm tôi và một số anh em trong giới nghệ sĩ cảm thấy bất bình, nên cũng có nhiều nghệ sĩ đã quyết định cạch mặt Điền Quân trong danh sách hợp tác của họ về sau này”.

Nghệ sĩ này nói thêm: “Chuyện nợ tiền cát-xê của anh em nửa năm chưa thanh toán là chuyện rất bình thường xảy ra ở Điền Quân”.

Có thể bạn cũng thích