Cờ Cá Ngựa bị chỉ trích vì chiếm sóng quá nhiều và hỗn loạn: “Mở show để mấy người tự PR cho nhau luôn đi”

Mới đây Cờ Cá Ngựa lại gây tranh cãi khi đi show thiếu nhi mà chiếm sóng, lại còn hát ca khúc về tình yêu trước mặt các bé.

Tiếp nối gia đình Hoa dâm bụt, showbiz Việt mới tiếp đón hội bạn thân Cờ Cá Ngựa bao gồm những gương mặt đình đám của làng giải trí như MC Trấn Thành, ca sĩ Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, diễn viên hài Quang Trung.

Nhóm bạn thân thiết vừa thành lập cách đây không lâu nhưng tần suất xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình thực tế đã dần dày đặc. Bất cứ chương trình nào có Trấn Thành tham gia thì y như rằng, 3 thành viên còn lại cũng xuất hiện với vai trò khách mời ở 1 tập nào đó.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ sự hài hước, đáng yêu của nhóm bạn thì một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng Cờ Cá Ngựa đang chiếm sóng các chương trình khá nhiều.

Điều đáng nói là mỗi khi nhóm này tham gia show nào thì đều rất ồn ào và hỗn loạn dẫn đến nhiều người lướt thấy là bỏ qua luôn. Trong các show thì các thành viên nhóm còn thay nhau PR cho về các dự án, các sản phẩm mới.

Mới đây nhất, tại Nhanh Như Chớp Nhí, Trấn Thành đã giới thiệu sự có mặt của Quang Trung & Ali Hoàng Dương.

Dù nhân vật chính của chương trình là các em thiếu nhi nhưng phần giới thiệu lúc mở đầu của Cờ Cá Ngựa lại khiến các bé trở nên… tàng hình.

Trấn Thành không chỉ tập trung sự chú ý vào Quang Trung & Ali Hoàng Dương mà bộ ba còn hát cả bản hit Em Không Sai, Chúng Ta Sai của Erik.

Điều đáng nói là một show thiếu nhi với các bé đang đứng ngay trên sân khấu mà hát một ca khúc về tình yêu thì có hợp lý hay không?

Nhiều khán giả cho rằng việc chọn bài hát này là không phù hợp và không cần thiết vì các em nhỏ bị bỏ lơ, đứng mỏi khụy gối và ngơ người ra không biết chuyện gì đang xảy ra.

Đồng thời, nhiều ý kiến cho rằng Trấn Thành không nên hát nữa mà nên tập trung làm MC cho tốt hơn.

Có thể bạn cũng thích