Chủ tịch PSG cảnh báo Neymar và Mbappe về bệnh ngôi sao

Ông Nasser Al Khelaifi khẳng định PSG sẽ bán bất cứ những cầu thủ nào có dấu hiệu coi bản thân lớn hơn đội bóng.

“Các cầu thủ sẽ phải có trách nhiệm với CLB nhiều hơn trước. Tôi cần thấy một PSG hoàn toàn khác. Tôi sẽ không giữ những cầu thủ nào có thái độ ngôi sao. Bất kỳ ai không còn muốn gắn bó với PSG, đội bóng sẽ để họ ra đi”, France Football dẫn lời ông Khelaifi nhấn mạnh.

Sau đó vài giờ, báo L’Equipe cho biết thêm rằng PSG sẽ cân nhắc khả năng bán tiền đạo Neymar nếu nhận được giá chuyển nhượng phù hợp. Tờ này còn phân tích phát biểu của Chủ tịch Khelaifi mang chủ đích đang nhằm vào chân sút người Brazil, người liên tục bóng gió khả năng trở lại Barcelona.

Neymar có thể được PSG đem bán hè này. Ảnh: Getty Images.

Neymar có thể được PSG đem bán hè này. Ảnh: Getty Images.

PSG cũng không loại trừ khả năng để tiền đạo Kylian Mbappe ra đi. Hồi tháng trước, chân sút người Pháp từng công khai ý định rời khỏi Paris. Trong lúc tham dự đêm trao giải Cầu thủ hay nhất giải Ligue 1, Mbappe thừa nhận muốn tìm một thử thách mới trong sự nghiệp.

Trong hai mùa gần đây, PSG rơi vào tình trạng đấu đá quyền lực ở phòng thay đồ. Báo L’Equipe cho biết Dani Alves và Neymar cầm đầu một nhóm, còn Presnel Kimpembe và Mbappe làm thủ lĩnh của nhóm còn lại.

Sau trận thua Rennes tại Cúp Quốc gia Pháp hồi tháng 5, mâu thuẫn giữa hai nhóm kể trên từng xảy ra. Neymar bực tức chỉ trích những cầu thủ trẻ của PSG không chịu nghe lời đàn anh. Mbappe cũng từ mặt người đồng đội, bởi anh cho rằng phát biểu đó nhằm vào mình.

Có thể bạn cũng thích