Chạn vương phố lớn bị phốt tình ái cực căng: Hết “lếu lều” gái free lại được bao “xào bột mì”

Sự nghiệp “lếu lều” của Hiếu thật đáng nể!

“Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, sẽ chẳng ai muốn hận thù hay chửi bới người mình đã từng yêu thương.

Nếu có lỗi lầm nhưng muốn sửa sai và làm lại thì nên cho họ cơ hội vì người ta đã biết lỗi rồi. Nhưng không! Trường hợp này tôi xin trả lời “Đ’” vì nó chạy lại để cắn tôi.

Tôi sẽ bỏ qua những yếu tố mang tính chất vật chất trong post này bởi yêu đương ai tính toán làm gì và đấy cũng không phải nguyên nhân khiến tôi phải phốt “người yêu cũ”. Mà điểm nhấn ở đây phải kể đến số cặp sừng tôi mang trên đầu.


Có ai đời yêu nhau 6 tháng bị ăn sừng 4 lần vẫn tha thứ. Đến khi chia tay có người yêu mới rồi phát hiện thêm 4 cái sừng nữa chưa ạ? Tôi thừa nhận tôi có ngu nhưng mọi người thông cảm nhé máy móc còn lag nữa là con người phải không.

Trong quá trình yêu từ tháng 12/2019 đến tháng 6/2020 cũng có nhiều thăng trầm lắm, tất cả đều giống như các cặp đôi khác ngoại trừ việc Hiếu có siêu năng lực mọi người ạ. Đó là siêu cắm sừng (tôi liệt kê ở biểu đồ cho nó trực quan rồi đấy).

Tôi không hiểu Hiếu ăn cái gì mà siêu thế (mặc dù lúc nào cũng kêu đói), Hiếu xếp lịch khiến quản lý của Sơn Tùng M-TP cũng phải kính nể vài phần khi mà sáng đi với em này chiều em nọ tối lại đóng họ em kia.


Đại loại kiểu tôi cũng hiền thôi, cái gì bỏ qua được thì bỏ qua cho tới lúc chia tay rồi, người yêu cũ lẫn người yêu mới của Hiếu liên tục tìm đến tôi ạ. Tôi tưởng Hiếu chia tay tôi vì sự nghiệp, nhưng tôi lại thấy Hiếu cùng sự nghiệp đi ăn ở Kichi Kichi Artemis.

Tôi tưởng Hiếu xin lỗi, nhưng Hiếu chửi tôi là “láo l*n”. Dù tôi có l*n thật nhưng tôi không láo mọi người ạ. Vì tôi điêu làm gì?

Trông mặt tôi tín hơi cái thằng nghiệ.n chứ đúng không!? Có ai đời xin giải quyết êm ấm ổn thoả nhưng lại đi nói xấu người yêu cũ cho người yêu mới không ạ?

Alo Hiếu ơi??? Kiểu đ’ gì thế??? Chắc Hiếu nghĩ mọi người sẽ tin lời Hiếu rằng tôi luỵ Hiếu, bám Hiếu nên cay thôi, chắc Hiếu nghĩ người yêu tôi sẽ bảo “Đúng! Hà thật tồi và anh tin em!”.

Nhưng mà sau chia tay đàn ông mà nói xấu người yêu cũ thì đấy là thằng tồi còn phụ nữ nói xấu người yêu cũ thì đấy là thằng tồi!

Chưa thèm nói thì Hiếu cũng đã xấu rồi. Bực!

Có thể bạn cũng thích