Chân dung thượng đế Sài Gòn tỏ thái độ tầng lớp trên khi đồ ăn bị giao thiếu: Sống thượng lưu, làm ngân hàng kiêm bán đồ online

Dù thường xuyên khoe check in sang chảnh nhưng cách cư xử của chị gái thật quá bình dân!

Nghề dịch vụ cũng như làm dâu trăm họ khi luôn phải chiều lòng các thượng đế. Sơ suất một chút thì đôi khi phải chịu đủ sự chê trách. Mới đây, một tài khoản Facebook có kể lại sự cố mà mình gặp phải khi shipper lỡ giao thiếu đơn cho khách. Điều đáng nói là vị thượng đế này lại tỏ thái độ “làm cao” và không ngừng đáp trả phía cửa hàng bằng giọng điệu không mấy nhã nhặn. Sự việc được chia sẻ lại như sau:

“Nay được 1 vị khách ở tầng lớp trên nhớ đến Má Thủy nên book Baemin giao qua 6 phần (5 phở 1 gạo) kèm 6 cái tô nhựa. Chuyện không có gì nếu như thằng nhỏ nhân viên mới làm bị nhầm (nhìn sao thấy 5 tô gạo) nên chỉ giao 5 cái tô nhựa.

Vị khách đó sau khi đợi đồng nghiệp ăn xong ra tới lượt mình không có tô nhựa ăn nên báo quán, quán xin lỗi, giải thích tại nhân viên mới mong thông cảm, rồi kêu vị ấy cho địa chỉ số điện thoại để quán mang qua liền, nhưng vị ấy vì còn phải làm những việc cao siêu thiên nhiên vũ trụ nên không còn thời gian để đợi.

Rồi lúc sau, vì ngậm cục tức to quá nên đành phải nhắn tin chửi thằng nhỏ nhân viên mới, kêu nó có mấy cái tô mà cũng lộn, nghỉ m* đi!

Trong khi lúc ban đầu vị ấy báo quán cũng lộn từ 6 thành 7 phần.

Quán cũng muốn nhẹ nhàng nên nói cho vị ấy thông cảm giùm, không nặng lời làm gì vì nhân viên nó mới làm, cuộc sống ai cũng có lúc nhầm lẫn.

Chắc sau khi nghe được, tưởng quán dạy đời mình nên vị ấy trút giận, đòi thằng nhỏ ship qua cái tô nhựa xuống tít dưới Hóc Môn (trong khi ban đầu ship qua gần hơn), quán không chịu, thì bảo ship qua quẳng vô sọt rác luôn cho bõ ghét.

Tới đây thì bị chặn luôn hết tâm sự được với vị ấy nữa rồi!

Ai cho em hỏi có phải do mình làm mấy việc bình dân như này nhiều quá nên giờ gặp phải tầng lớp trên không hiểu họ ko? Chứ em thắc mắc nãy giờ”.

Đăng kèm với câu chuyện là đoạn tin nhắn mà chủ cửa hàng với thượng đế. Sau khi bài viết được đăng tải, CĐM đã nhanh chóng tìm ra danh tính của thượng đế trên.

Faebook của thượng đế. Được biết, ngoài làm ngân hàng thì cô gái còn bán hàng online để kiếm thêm.

Chân dung sang chảnh của thượng đế.

Check in rất nhiều nơi.

Ăn uống ở nhà hàng sang trọng.

Dù luôn khoe những hình ảnh sang chảnh trên Facebook nhưng với cách hành xử trịch thượng của mình, có lẽ cô gái cũng khó lòng chiếm được thiện cảm của dân mạng.

 

Có thể bạn cũng thích