Bỏ nhà ra đi bị tìm về, thiếu nữ 16 tuổi hô bắt cóc khiến mẹ ngất tại chỗ, phải mang giấy tờ lên đồn chứng thực

Đêm 5/9, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, thông tin về việc thiếu nữ 16 tuổi bị 3 thanh niên và 1 phụ nữ bắt cóc sau đó được giải cứu là không đúng sự thật.

Đêm 5/9, mạng xã hội Facebook lan truyền clip, hình ảnh và câu chuyện về việc 3 thanh niên và 1 phụ nữ tầm 40 tuổi bắt cóc bé gái 16 tuổi ở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh gây xôn xao dư luận.

Theo đó, anh Dương Minh Tuyền cùng người dân tưởng bắt cóc nên giữ lại báo công an, sau đó được đưa về công an làm việc. Được biết 3 người này là bố mẹ và anh trai đi em tìm đưa về nhà. Khi được mọi người hỏi thì con bảo chả quen biết mấy người này.

Mặc dù đã nói hết lời đây là con gái, do bỏ nhà đi nên đã nói dối là không quen biết. Người mẹ khóc lóc đủ kiểu còn ngất luôn bên đường.

Người mẹ đã đưa được ra giấy tờ và bằng chứng cô gái kia là con mình sống tại Lôi Châu – Lương Tài – Bắc Ninh. Theo người mẹ cho biết lần trước cô gái này cũng bỏ nhà ra đi nhưng không thành, bị người nhà phát hiện.

Theo hình ảnh được đăng tải trên mạng, thời điểm thiếu nữ được “giải cứu” có rất nhiều người dân hiếu kì vây quanh. Lúc này, công an cũng có mặt và sau đó đưa những người liên quan về trụ sở làm việc.

Chứng kiến câu chuyện, CĐM đã để lại nhiều bình luận ngán ngẩm:

Trước sự việc trên, đêm 5/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết thông tin đăng tải trên mạng xã hội Facebook là không đúng sự thật.

Theo vị này, vụ việc trên chỉ là hiểu nhầm. Hiện toàn bộ sự việc đang được điều tra, làm rõ và sẽ thông tin cụ thể tới báo chí.

Có thể bạn cũng thích