Nam thanh niên cố thủ trong phòng nướng giấy như “nướng khô mực” khiến cả dãy trọ tưởng cháy, bỏ chạy tán loạn ở Bìn Dương

Thanh niên nghi bị ngáo “đường” đã đốt bên trong phòng trọ, rồi cố thủ khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Chiều 11-7, Công an phường Bình Nhâm (TP Thuận An, Bình Dương) đã khống chế thành công nam thanh niên châm lửa đốt phòng trọ rồi cố thủ bên trong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 người dân tại một khu nhà trọ nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh (phường Bình Nhâm) nghe thấy tiếng vang lớn, rồi thấy khói bốc lên từ phòng trọ.

Thấy vậy, người dân gần đó chạy đến đập cửa, hô hoán nhưng Nguyễn Văn Trường (22 tuổi, HKTT tại Vĩnh Long) ở bên trong vẫn không chịu mở.

Nhận được tin báo, công an phường Bình Nhâm đã cử lực lượng ngay lập tức xuống hiện trường. Sau khi vận động bất thành, lực lượng công an đã phá cửa vào bên trong.

Mặc dù, chống cự nhưng Trường bị lực lượng công an khống chế. Đồng thời, dập tắt vụ cháy nhỏ trong phòng trọ.

Ngay sau đó, Trường được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai làm rõ vụ việc. Vụ việc khiến nhiều người dân trong khu trọ hoảng sợ.

Rất may, đám cháy vẫn chưa bùng phát mạnh nên không gây thiệt hại về tài sản.

Một số người dân cho biết, Trường thuê phòng trọ này ở cùng chị gái. Khoảng vài ngày nay Trường có biểu hiện bất thường. Trưa nay, người này đem bóp, giấy tờ và các loại giấy trong phòng ra cho lên bếp gas nướng như “khô mực”, tạo hiệu ứng khói, nhưng khiến khói bay nghi ngút, cả dãy trọ tưởng cháy hô nhau đem tài sản chạy tán loạn, đồng thời trình báo lực lượng chức năng.

Có thể bạn cũng thích