Biker Bắc Ninh phóng với tốc độ bàn thờ, xuyên qua cột điện viễn thông: Xe ở đây mà người nơi đâu?

Theo chia sẻ, cú đâm khiến nam thanh niên chạy xe máy bị thương khá nặng.

Vụ tai nạn nhắc tới vừa xảy ra vào sáng sớm ngày hôm nay (7/9 ) trên đường thuộc thôn Đa Cấu, xã Nam Sơn, huyện Quế Võ, Bắc Ninh.

Theo chia sẻ của người chứng kiến thì vào thời điểm này, một nam thanh niên điều khiển xe máy, khi chạy tới địa điểm trên đã tông rất mạnh vào cột điện viễn thông.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị đâm vỡ nát, cột điện cũng bị hư hỏng còn nam thanh niên bị chấn thương nặng. Những bức ảnh ghi lại tại hiện trường nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận nhiều sự quan tâm.

Nguyên nhân sự việc cũng được phân chia thành 2 luồng ý kiến, 1 bên thì cho rằng trách nhiệm thuộc về nhà quản lý khi để tồn tại chiếc cột điện viễn thông ở giữa đường, gây cản trở giao thông. Bên còn lại nghiêng về lỗi điều khiển xe thiếu quan sát và không kiểm soát được tốc độ của thanh niên kia.

Sự việc xảy ra khiến cộng đồng mạng xuất hiện nhiều tranh cãi nhiều ý kiến cho rằng bên quản lý cột đіện phải chịu trách nhiệm hoàn toàn, một số người khác cho rằng lỗi phần lớn là do nam thanh niên đi quá thanh thiếu quan sát?

“Tôi đang đi bình thường thì bất ngờ cái cột điện lao ra và tông vào tôi”.

Cột điện đi bộ sang đường thiếu quan sát, phải phạt thật nặng cái cột điện”.

Tuy nhiên vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng giải quyết.

 

Có thể bạn cũng thích