Bị netizen cà khịa “Không sợ Chi Pu yêu lại người cũ sao?”, Ngọc Trinh liền đáp trả thẳng thừng

Chi Pu và Ngọc Trinh cùng hội họp mừng “chiến tích” mới, netizen đã nhân cơ hội này tràn và cà khịa.

Bén duyên từ sau khi hợp tác trong Cung Đàn Vỡ Đôi, Ngọc Trinh và Chi Pu bỗng thành một cặp chị em mới trong showbiz. Cả hai đều có lượng theo dõi cao nhất nhì MXH, có nhan sắc ấn tượng và body cực bốc lửa. Từ những hình ảnh cả hai chia sẻ, có thể thấy đôi bạn thường xuyên gặp gỡ và tổ chức một bữa tiệc sang chảnh khiến ai nhìn vào cũng trầm trồ, xuýt xoa.

Đặc biệt, hôm 11/9, cả hai còn thu hút đông đảo sự chú ý khi tổ chức tiệc mừng 5 triệu follow và mừng Ngọc Trinh lên chức Phó tổng bên nhiều bạn bè thân thiết như Đỗ Long, Kenshj Phạm…

Có người thích thì cũng có người chê. Điều này cũng đúng vì tình bạn giới showbiz trước giờ vốn nhiều thị phi, sóng gió. Nếu không thật sự thấu hiểu nhau thì rất khó bền lâu.

Vốn body “xôi thịt” của Chi Pu và Ngọc Trinh Vbiz đã đủ “đốt mắt” người xem rồi, vậy mà đôi tay kia còn gây chú ý hơn. Dân tình chỉ muốn hét lên: “Trời ơi, hai chị muốn người khác sống sao?”. Loạt ảnh nhanh chóng nhận được lượt tương tác khủng trên MXH, chứng tỏ độ hot của Chi Pu và Ngọc Trinh ở thời điểm hiện tại

Ngay khi chia sẻ khoảnh khắc chị chị em em, một số netizen tràn vào Instagram Ngọc Trinh và để lại nhiều bình luận ác ý. “Chị Trinh ơi, chị chơi với Chi Pu không sợ Chi yêu lại người yêu cũ của chị sao?”.

Nhưng vốn tính thẳng thắn, “nữ hoàng nội y” đã có màn đáp trả thẳng thắn và gây bất ngờ: “Quan điểm của chị là bạn bè được phép yêu lại người yêu cũ của chị nha em”. Phải công nhận một điều, hiếm ai thoải mái không ngại chuyện chị em yêu người cũ của mình như Ngọc Trinh.

Thật không ngoa khi nói đây có thể là “đề chế” chị em hot nhất showbiz hiện nay

Có thể bạn cũng thích