Bella xóa sạch ảnh và unfollow Karik sau khi đăng story ẩn ý chia tay: “Tôi chọn hạnh phúc”

Mới hôm trước còn hạnh phúc, nay cặp đôi Karik – Bella đã gặp biến.

Là một trong những rapper đình đám nhất nhì showbiz hiện tại, Karik sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo. Và đương nhiên, nửa kia của anh chàng cũng sẽ nhận được sự quan tâm không kém.

Bella (tên thật Uyên Phan) chính là cô gái may mắn đã chinh phục được trái tim chàng rapper. Hậu công khai hẹn hò hôm 23/8 vừa qua, Bella rất chăm chia sẻ các khoảnh khắc cũng như mẩu chuyện nho nhỏ liên quan đến tình yêu ngọt ngào của cả hai.

Cho đến khuya hôm qua, Bella bỗng có hàng loạt động thái lạ làm dấy lên tin đồn “đường ai nấy đi” với nam rapper. Cụ thể, cô đăng ảnh chụp màn hình một đoạn tin nhắn cho thấy mình đang cảm thấy áp lực vì nhiều chuyện phiền toái cứ dồn dập ập đến. Nhân vật nam trong đó cũng đáp lời rằng: “Nếu em thấy như vậy thì chấm dứt nó đi… Hạnh phúc hay đau khổ là do em chọn”. Đồng thời, cô để lại chú thích “I choose to be happy” (Tạm dịch: Tôi chọn hạnh phúc).

Nhân vật nam mà Bella nói chuyện trong đoạn chat rất có thể là Karik

Chưa hết sáng sớm nay, netizen còn nhanh chóng soi ra bạn gái đã lẳng lặng xoá hết ảnh chụp đôi với Karik trên Instagram. Cô cũng không còn nhấn nút theo dõi anh như đã từng. Về phần mình, nam rapper đăng bức ảnh ẩn ý vào 5 giờ sáng. Nếu vụ chia tay này là thật, có lẽ fan “đẩy thuyền” cặp đôi sẽ rất buồn.

Cô cũng huỷ theo dõi bạn trai

Bức ảnh Karik đứng một mình trên đường khiến dân tình vô cùng hoang mang

Cùng lúc đó, bạn gái Karik cũng chia sẻ một câu trích dẫn lên Facebook cá nhân. Câu quote có nội dung: “Tất cả mọi chuyện, chỉ cần bạn cảm thấy không sao thì sẽ chẳng có vấn đề gì cả”.

Không biết rồi cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ đi về đâu

Loạt động thái này của Bella thực sự đã làm mọi người cảm thấy có phần khó hiểu. Con gái khi yêu chắc cũng có đôi lúc tâm trạng, hay buồn vu vơ. Hoặc biết đâu Bella đang nói đến một chủ đề khác ngoài tình yêu nên đừng vội đưa ra suy luận gì nhé. Dân tình vẫn hi vọng mối tình của cô với Karik bền chặt.

Một lần nữa, fan chờ đợi họ lên tiếng

Có thể bạn cũng thích