Ali Hoàng Dương phản dame chuyện Cờ Cá Ngựa chiếm show như cái chợ: Nếu Trấn Thành muốn thì anh ấy có hẳn công ty cho gà nhà rồi

Nhiều ý kiến cho rằng, bộ tứ Cờ Cá Ngựa này chiếm sóng quá nhiều và lấn lướt các nghệ sĩ còn lại.

Tiếp nối gia đình Hoa dâm bụt, showbiz Việt mới tiếp đón hội bạn thân Cờ Cá Ngựa bao gồm những gương mặt đình đám của làng giải trí như MC Trấn Thành, ca sĩ Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, diễn viên hài Quang Trung.

Nhóm bạn thân thiết vừa thành lập cách đây không lâu nhưng tần suất xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình thực tế đã dần dày đặc. Bất cứ chương trình nào có Trấn Thành tham gia thì y như rằng, 3 thành viên còn lại cũng xuất hiện với vai trò khách mời ở 1 tập nào đó.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ sự hài hước, đáng yêu của nhóm bạn thì một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng Cờ Cá Ngựa đang chiếm sóng các chương trình khá nhiều.

Không ít khán giả gửi lời khuyên mong Trấn Thành và nhóm bạn thân có thể tiết chế lại hành động cũng như lời nói của mình, tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Đồng thời, nhiều ý kiến cho rằng Trấn Thành không nên hát nữa mà nên tập trung làm MC cho tốt hơn.

Trước nhiều ý kiến trái chiều, mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, ca sĩ Ali Hoàng Dương đã lên tiếng về chuyện chiếm sóng này. Anh nói:

‘Rất nhiều người hỏi tôi về chuyện chiếm sóng chương trình Giọng ải giọng ai nhưng tôi không biết phải trả lời như thế nào.

Thực sự, lúc ghi hình, tôi không hề biết mình chiếm sóng hay không. Chỉ là mấy anh em tôi ở ngoài chơi với nhau rất vui, lâu ngày gặp lại nên không để ý nhiều thứ, cứ thế đem sự vui vẻ, thân thiết đó lên truyền hình, thành ra lấn mất mọi người xung quanh.

Tôi không hề cảm nhận được ngay lúc đó là đang chiếm sóng hay nói nhiều hơn các anh chị nghệ sĩ còn lại. Đến khi chương trình lên sóng và bị mọi người chỉ trích, tôi mới biết. Tôi hứa sẽ rút kinh nghiệm cho những lần lên sóng sau này.

Tôi và các anh trong nhóm còn không dám nhấn vào chương trình để xem lại. Chúng tôi cũng khá buồn khi khán giả không thích hình ảnh của chúng tôi lúc đó, nhưng chẳng biết làm gì khác ngoài việc rút kinh nghiệm cho cuộc sống tốt hơn. Chắc chắn chúng tôi sẽ không lặp lại những gì người khác không thích’.

Tiếp đó, khi được hỏi về tin đồn Trấn Thành đang lôi kéo bè phái, bạn bè, người thân quanh mình để tạo nên một nhóm hùng mạnh, chi phối ảnh hưởng tới showbiz, gọi là ‘vũ trụ Trấn Thành’, Ali Hoàng Dương đã thẳng thắn trả lời:

‘Nếu Trấn Thành suy nghĩ nhiều tới mức tạo ra được cả vũ trụ cho riêng mình như người ta nói thì cũng tốt chứ không sao hết. Trấn Thành làm được điều đó thì coi như đã giúp cho bản thân anh ấy và nhiều anh em đồng nghiệp xung quanh để tạo nên một môi trường tốt.

Nhưng thực sự Trấn Thành không hề nghĩ tới điều đó. Nếu Trấn Thành muốn như vậy thì bây giờ anh ấy đã tạo ra một công ty riêng chuyên đào tạo nghệ sĩ đàn em, gà nhà rồi.

Trấn Thành chỉ nghĩ đơn giản rằng, nếu muốn đi xa, tiến cao hơn thì nên đi cùng nhau, cùng bạn bè. Bởi vậy nên anh ấy kéo thêm chúng tôi vào thôi.

Rõ ràng, chúng tôi đều đang là bạn bè chơi với nhau, không ghét bỏ gì nhau thì kết hợp cùng nhau là chuyện đương nhiên. Chúng tôi cũng muốn show tình cảm đó ra cho khán giả thấy, coi như điều tích cực trong cuộc sống’.

Có thể bạn cũng thích